Điều gì sẽ xảy ra với các bản cập nhật của ứng dụng đã mua sau khi tài khoản Google đã mua ứng dụng đó bị xóa khỏi điện thoại?

Mình mới mua 1 chiếc điện thoại mới cho e trai và mình muốn cài các ứng dụng mà mình đã mua trước đây trên điện thoại của nó. Nếu mình thêm tài khoản Google của mình vào tạm thời để cài các ứng dụng đã mua trên điện thoại của nó, và sau đó thoát ra thì các ứng dụng trên điện thoại đó có nhận được các bản cập nhật trên Play Store ngay cả khi không có tài khoản của mình ở đó không?

Để chi tiết hơn thì mình định làm thế với Tasker và 1 số ứng dụng tự động mình đã mua tuần trước. 1 khi mình cài Tasker vào máy nó và thoát tài khoản Google ( đã từng dùng để mua Tasker) thì Tasker có nhận được các bản cập nhật trong tương lai không? Như các ứng dụng khác trên điện thoại đó

Ngoài ra, có cách nào để chuyển quyền sở hữu các ứng dụng đã mua từ tài khoản Google này sang tài khoản Google khác không? Hiện tại, mình đang dùng tài khoản Google mới tạo để thực hiện và chuyển các ứng dụng đã mua trên các máy của mình.

Bạn nào biết thì trả lời giùm mình nha. Mình cảm ơn nhiều

Droid-kinh-nghiệm Đã hỏi vào Tháng Mười Hai 29, 2017 Tổng hợp.
Bình luận
Chấp nhận

Tất cả các ứng dụng mà bạn đã mua thông qua tài khoản Google của bạn đều bị ràng buộc với tài khoản đó. Không những không thể cập nhật nếu không có tài khoản của bạn mà thậm chí 1 số ứng dụng sẽ ngừng hoạt động nếu bạn xóa tài khoản đó khỏi máy.

Và cũng không có cách nào để chuyển quyền sở hữu từ tài khoản này sang tài khoản khác đâu bạn nhé.

Droid-biết-chút Đã trả lời vào Tháng Mười Hai 29, 2017
Bình luận

Đáp án của bạn

Với việc gửi đáp án, bạn đã đồng ý với Chính sách dữ liệuCác điều khoản của chúng tôi.