Nexus 10 bị bootloop sau khi Lollipop flash

Mình mới flash mantaray-lrx21p image từ Nexus Factory Images trên Nexus 10 (16GB Wifi) và nó bị bootloop.

Sau đó, mình nghĩ là không sao, chỉ cần fastboot để sửa là được, chỉ cần xóa hết và thử lại là được. nhưng rồi mình lại bị bootloop, và tùy chọn duy nhất ở đây là “Start” thì chỉ khởi động lại vào hệ thống đã bị bootloop.

Mình đã thử cả ADB và fastboot trên Mac và Linux thì cũng bị vậy luôn.

Có ai biết tại sao lại thế không?

 

Droid-biết-chút Đã hỏi vào Tháng Chín 1, 2016 Tổng hợp.
Bình luận
Chấp nhận

Mình đã thử vào bootloader khi cắm cáp USB. Khi mình tháo cáp USB và giữ nút nguồn + tăng âm lượng + giảm âm lượng, nó khởi động lại vào bootloader và mình đã có thể vào được fastboot rồi các bạn ạ :)

Droid-biết-chút Đã trả lời vào Tháng Chín 2, 2016
Bình luận

Máy tớ cũng bị y như vậy luôn. Fastboot oem lock không tìm được máy. Sau đó, tớ ngắt kết nối giữa máy với USB và giữ nút nguồn trong khoảng 10 giây, khởi động lại thì lại được

Droid-kinh-nghiệm Đã trả lời vào Tháng Chín 2, 2016
Bình luận

Của mình cũng bị lối thế. Mình sẽ thử flash lại 4.4 và xem xem máy tính bảng có thể hoạt động lại được không

 

Droid-lơ-mơ Đã trả lời vào Tháng Chín 2, 2016
Bình luận

Cái Nexus 7 của em cũng bị thế.

Sau khi flash factory image, máy tính bảng bị kẹt ở chỗ logo khởi động. em vào bootloader để “fastboot erase cache” ( xóa bộ nhớ cache fastboot) và “fastboot erase userdata”( xóa dữ liệu người dùng fastboot) nhưng không được.

Em thử đưa máy vào chế độ bootloader 1 lần nữa, chạy “fastboot oem lock”, khởi động lại và máy nhanh chóng khởi động như bình thường.

Nên em nghĩ khóa bootloader là 1 cách tốt. bác có thể backup bất cứ dữ liệu nào bác muốn nếu bác không xóa tất cả trước khi chạy “fastboot oem lock”

Droid-biết-chút Đã trả lời vào Tháng Chín 2, 2016
Bình luận

Máy mình cũng bị lỗi như vậy. mình quyết định tắt máy đi và sau đó bật lại thì nó lại bình thường và lỗi được sửa. ( vì thế bạn đừng hoang mang, chỉ cần tắt nó đi thôi)

Droid-biết-chút Đã trả lời vào Tháng Chín 2, 2016
Bình luận

Mình cũng bị thế. Sau khi khởi động vào chế độ download, cả fastboot lẫn ADB đều không tìm được thiết bị ( MacOS 10.9). mà khi mình làm thế với Nexus 5 thì lại được nên đó không phải lỗi adb hay fastboot đâu

Droid-lơ-mơ Đã trả lời vào Tháng Chín 2, 2016
Bình luận

Đáp án của bạn

Với việc gửi đáp án, bạn đã đồng ý với Chính sách dữ liệuCác điều khoản của chúng tôi.