Máy chỉ hiện màn hình khởi động khi đặt lại chế độ gốc

Các anh chị ơi cho em hỏi là khi em đặt lại chế độ gốc của máy điện thoại thì nó chỉ hiện màn hình khởi động, cái màn hình mà có mấy chấm tròn xanh đỏ cứ quay quay ấy ạ, chứ không nó không chịu vào tiếp.

Em đã đợi được 25 phút rồi, không biết em nên đợi tiếp hay làm gì đây ạ? Các anh chị giúp em với? À máy của em là máy Nexus 5 ạ.

Droid-lơ-mơ Đã hỏi vào Tháng Mười 8, 2015 Tổng hợp.
Bình luận

Nếu máy của em chạy hệ điều hành Lollipop mới thì nhiều khả năng là nó cần nhiều thời gian hơn để khởi động. Máy Nexus 4 cũ của anh khi cập nhật lên phiên bản Lollipop cũng mất đến nửa tiếng đồng hồ để khởi động lại. Vì vậy lời khuyên của anh là em nên cắm sạc cho máy đề phòng hết pin giữa chừng và đợi thêm 1 chút nữa :-)

Droid-lơ-mơ Đã trả lời vào Tháng Mười 8, 2015

Em đợi liền 2 tiếng mà vẫn không thấy nhúc nhích gì bác ạ :(

vào Tháng Mười 8, 2015.

Mình cũng quyết định đợi sau khi đọc câu trả lời này. Cũng may là cuối cùng máy cùng vào được :-) Đúng là chờ dài cả cổ :-p

vào Tháng Mười 8, 2015.
Bình luận

Hây dà! Nếu bạn đợi rất lâu, thậm chí là để qua đêm, mà máy vẫn không vào được thì rất có thể máy bạn đang ở trạng thái lặp khởi động, có thễ là do lỗi ở trong phân khu hệ thống. Đáng bùn cười là cách để sửa được vấn đề này là bạn phải đặt lại chế độ gốc, nhưng mà như bạn nói là khi đặt lại chế độ gốc thì máy bạn chỉ hiện màn hình khởi động mà không vào được nữa. Trong trường hợp vấn đề này lặp đi lặp lại sau nhiều lần thử thì bạn phải cài đặt lại phân khu hệ thống. Theo mình cách tốt nhất là bạn ra ngoài hàng để nhờ thợ sửa giúp cho, vì cái này liên quan khá sâu đến kĩ thuật bạn ạ :-)

Droid-lơ-mơ Đã trả lời vào Tháng Mười 8, 2015
Bình luận

Đáp án của bạn

Với việc gửi đáp án, bạn đã đồng ý với Chính sách dữ liệuCác điều khoản của chúng tôi.