Cách tốt hơn để xử lí các thông báo?

Đã trả lời

Mình hiện đang dùng Android phiên bản mới nhất. Chuyện là mình đã cài đăt rất nhiều ứng dụng và các ứng dụng này có rất nhiều thông báo cho điện thoại mà mình không muốn bỏ qua. Nếu mình tạm bỏ qua các thông báo này trong 1 hoặc 2 ngày, số thông báo có thể lên tới gần 100 cái. Mình không muốn tắt những thông báo mà chỉ muốn tìm cách tốt hơn xử lí đống thông báo này thôi. Câu hỏi của mình là:

  • Có cách nào/ ứng dụng nào để lưu trữ thông báo không?
  • Có cách nào để nhóm các thông báo của cùng 1 ứng dụng vào với nhau không? ( để mình dễ dàng quyết định lưu trữ hay xóa thông báo đi)
  • Có cách nào / ứng dụng nào cho phép lưu trữ hoặc xóa tất cả thông báo trong 1 ngày cụ thể hoặc những ngày trước 1 ngày cụ thể không?
  • Mấy tháng vừa rồi điện thoại mình có vấn đề khi khởi động lại nên mỗi khi khởi động lại thì thông báo sẽ bị xóa hết. liệu có cách nào/ứng dụng nào có thể sao lưu/ lưu trữ thông báo định kì không? Để nếu điện thoại mình khởi động lại mình vẫn xem được thông báo đó
Droid-lơ-mơ Đã hỏi vào Tháng Tám 29, 2016 Tổng hợp.
Bình luận
Chấp nhận

Mình có vài thông tin cho bạn đây:

Mình không biết có cách nào để nhóm thông báo và xóa theo ngày không. Vì mình chưa từng gặp ứng dụng nào như thế, nhưng bạn có thể tìm thêm xem.

 

Droid-biết-chút Đã trả lời vào Tháng Tám 31, 2016
Bình luận

Đáp án của bạn

Với việc gửi đáp án, bạn đã đồng ý với Chính sách dữ liệuCác điều khoản của chúng tôi.