Làm thế nào để mình có thể quay trở lại trang cũ từ một ứng dụng trên iPhone?

Mình mới sử dụng iPhone lần đầu và trước đó thì mình toàn sử dụng máy Android thôi. Ở Android, nếu mình click vào một đường dẫn nào đó hay một cái gì khác mà mở ra một ứng dụng khác, mình có thể bấm vào nút quay lại để trở lại cái trang mà mình đang dùng trước khi chuyển, thậm chí là thoát ra khỏi ứng dụng đang mở. Ví dụ: Mình đang dùng chrome mà bấm vào một đường link dẫn đến video, đường link dẫn đến ứng dụng Youtube, khi mình xem xong video, mình chỉ cần bấm vào nút quay lại để trở lại ứng dụng Chrome đúng luôn trang mà mình đã ở đó khi mình bấm vào link.

Mình vẫn chưa tìm được tính năng tương tự trên iPhone. Mình thử lướt để quay lại nhưng tất cả những gì mình có thể làm là bấm nút home để thoát khỏi trang hiện tại và click lại vào ứng dụng nơi mình đã mở

Bình luận
Chấp nhận

Bạn có thể bấm nhanh 2 lần vào nút home để xem hiện tại có những ứng dụng nào đang chạy và chọn ứng dụng trước bạn muốn dùng. Không có bất kỳ nút quay lại nào ở phần cứng cũng như phần mềm có chức năng tương tự như chức năng này trên điện thoại android.

Dưới đây là link một bài báo về đa nhiệm và hoạt động nền iOS

Đã trả lời vào July 28, 2016
Bình luận

Đáp án của bạn

Với việc gửi đáp án, bạn đã đồng ý với Chính sách dữ liệuCác điều khoản của chúng tôi.