Học tesol để làm gì?

Chào các bạn.
Mình đang có nhu cầu tìm hiểu để học Tesol đi dạy, nhưng hiện nay tại Tp.HCM có quá nhiều trung tâm đào tạo Tesol.
Có bạn nào đã từng học Tesol thì chỉ giúp mình với, cho mình chút ý kiến.cho mình hỏi điều kiện để được học tesol, học phí và chương trình học cụ thể.

Chào bạn

Điều kiện để học Tesol tại Talent thì bạn sẽ có bằng Cao đẳng, Đại học chuyên Anh mếu không bạn sẽ có Toeic 750 , IELTS 5.0 trở lên nha bạn.

Học phí hiện nay là 470 USD đang có chương trình giảm phí.

Chương trình Tesol bạn sẽ được học các kỹ năng nghiệp vụ sư phạm, kỹ năng đứng lớp, xử lý các tình huống, nắm bắt tâm lý học viên,…..

Bạn tham khảo thêm nha: 456 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình (Bên trong Trung tâm dạy nghề Tân Bình)

ĐT: 08.224.031.23-0913085081

vào 01/03/2019.

Chào bạn dungvo1167

Hiện nay mình đang là giáo viên dạy Anh dạy tại nhà thì có học được Tesol tại Talent không ah? Tesol tại Talent do ai cấp ah? Mình thấy có nhiều trung tâm đào tạo chứng chỉ này quá.

vào 02/03/2019.

Bạn đã là giáo viên Anh văn  thì bạn đủ điều kiện học Tesol tại Talent rồi bạn nhé.

Chứng chỉ Tesol tại Talent do Học Viện Tesol Hoa Kì cấp có giá quốc tế nha bạn.

Hiện nay có nhiều trung tâm đào tạo Tesol lắm bạn ah. Nhưng chứng chỉ Tesol tại Talent là đại lý duy nhất tại Việt Nam của Học Viên Tesol Hoa Kì nha bạn.

www.talent.edu.vn

08.224.031.23-0913.085.081

vào 03/03/2019.
Bình luận

Chào bạn Quyên,

 

Không biết đến nay bạn đã tìm được nơi học TESOL phù hợp cho bạn chưa? Nếu chưa thì mình xin phép chia sẻ đôi lời về kinh nghiệm của mình nhé?
Minh vừa hoàn thành khóa TESOL tại trung tâm Horizon TESOL í, thì trước khi đăng ký học ở đây mình cũng có tham khảo ý kiến từ rất nhiều người và bạn bè mình thì chủ yếu họ đăng ký học ở Horizon, nên mình cũng tin tưởng học theo. 

 

Nhà mình thì ở tận Phú Nhuận mà địa chỉ học ở Horizon thì ở tận Nguyễn Thị Minh Khai nên là có chút bất cập cho mình trong việc đi lại í. Nhưng mà cũng may là khóa học chỉ kéo dài 1 tháng rưỡi đổ lại thôi nên mình chịu khó trong khoảng thời gian đó thì cũng vượt qua ^^!

 

Thầy cô mình được học rất tận tình và tâm huyết bạn ạ, mình không cảm thấy áp lực hay căng thẳng gì hết vì họ hiểu mình thuộc dạng “những người ngoại đạo” nên thầy cô hỗ trợ mình nhiều lắm. Ban đầu thì học lý thuyết cũng hơi khô khan 1 tí nhưng mấy bài sau thú vị hẳn ra, vì mấy bạn học viên sẽ được thử đứng lớp như thực tế í bạn, mình run lắm haha nhưng mà công nhận phải có các cơ hội như vậy để được rèn luyện, sau này đứng hẳn 1 lớp thật thì đỡ phải bỡ ngỡ!

 

Mình thích Horizon nhất ở điểm là các bạn nhân viên ở đây rất dễ thương, không ngần ngại hỗ trợ mình những vấn đề phát sinh trong khóa học (Lúc ấy mình đang trong thời điểm bảo vệ luận văn thsy nên k theo học xuyên suốt được, trung tâm giúp mình bảo lưu sang khóa sau). 

 

Về trình độ đầu vào thì mình đã có bằng IELTS nên thỏa được điều kiện vào lớp rồi. Tuy nhiên mình có nghe nói nếu ko có bằng IELTS hay TOEIC, … thì vẫn có bài test đầu vào cho các bạn. Mình đăng ký học chương trình bằng đôi vì mình cũng dự định sau này sẽ sang nước ngoài định cư í. 

 

Đây là chia sẻ của mình sau khoảng thời gian tuy ko dài nhưng để lại rất nhiều điều đáng nhớ. Chúc bạn Quyên tìm được trung tâm mà bạn cảm thấy học ở đó vừa vui vẻ thoải mái mà còn vừa học được nhiều kiến thức nhé!

Đã trả lời vào 06/06/2020

cảm ơn chị đã chia sẻ.  Em cũng dự tính sẽ học Tesol. Em sẽ tham khảo thêm ạ.

 

vào 03/09/2020.

Năm ngoái mình cũng học ở Horizon. Thiệt sự là khi gõ trên mạng kiếm trung tâm Tesol mà không hiện ra đầu tiên, nên mình không biết. Rồi mình cứ đi hỏi chỗ này chỗ kia xem thử chương trình sao như thế nào, học phí ra sao. May ghê, mình có con bạn nó học ở đó rồi cái nó giới thiệu. Thế là mình tới trung tâm tìm hiểu. Rồi đăng kí học. Tới giờ mình vẫn còn nhớ các giáo viên ở đó. Thật sự thích. 

vào 03/09/2020.
Bình luận

Bạn cho mình hỏi chứng chỉ Tesol in class tại Talent  có giống với chứng chỉ CELTA hay không?

Đã trả lời vào 04/03/2019

Chòa bạn,

CELTA là chứng chỉ giảng dạy Anh ngữ quốc tế do Đại học Cambridge cấp, được thiết kế cho những đối tượng muốn giảng day tiếng Anh nhưng có ít hoặc chưa có kinh nghiệm thực tế trong giảng dạy. Chứng chỉ CELTA được công nhận trên toàn thế giới và là một trong các yêu cầu bắt buộc để trở thành giáo viên Anh ngữ quốc tế.

Chứng chỉ Tesol in Class là chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm quốc tế.Do học viện Tesol Hoa Kì cấp có giá trị quốc tế.

vào 05/03/2019.
Bình luận

Chứng chỉ Tesol tại Talent  có khác gì với chứng chỉ Tesol tại các trung tâm khác không ah?

Giáo viên dạy chứng chỉ Tesol là giáo viên nào ah?

Đã trả lời vào 06/03/2019

 

Chào bạn,

Chứng chỉ Tesol tại Talent so với các chứng chỉ Tesol ở các trung tâm khác đều giống nhau đều là chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm giảng dạy Anh văn bạn nhé.

Riêng chứng chỉ Tesol tại Talent là do Học Viện Tesol Hoa Kì cấp. Talent là đại diện duy nhất của Học Viện Tesol Hoa Kì duy nhất tại Việt Nam bạn nhé.

Một số trung tâm khác đào tạo Tesol của nước Anh, Úc,… cấp nha bạn.

Giáo viên dạy Tesol tại Talent là giáo viên Việt Nam và giáo viên Nước Ngoài nha bạn.

www.talent.edu.vn

vào 07/03/2019.
Bình luận

Chào bạn.

Như vậy là khóa khai giảng gần nhất là khi nào vậy bạn.

Mình có nghe nói học xong Tesol tại Talent có giới thiệu việc làm không bạn?

Chứng chỉ Tesol này do ai cấp vậy bạn? giá trị của nó như thế nào ah?

Đã trả lời vào 08/03/2019

Chào bạn.

Khóa khai giảng gần nhất là ngày 26/3/2019 nha bạn.

Khi bạn học xong chứng chỉ Tesol tại Talent bạn sẽ được trung tâm Talent giới thiệu việc làm nha bạn.

Chứng chỉ này có giá trị quốc tế và vĩnh viễn bạn nhé. Do Học viện Tesol Hoa Kì cấp bạn nhé

Bạn sắp xếp đến Talent tham khảo thêm nhé.

www.talent.edu.vn

vào 09/03/2019.
Bình luận

Đáp án của bạn

Với việc gửi đáp án, bạn đã đồng ý với Chính sách dữ liệuCác điều khoản của chúng tôi.