Goc Giai Dap: Giay Den Trang Rat De Phoi Do?

Góc giải đáp: Giày đen trắng rất dễ phối đồ?

Một độc giả nhà Timan thắc mắc: Sao biết bao nhiêu gam màu mà giày đen trắng lại dễ phối đồ hơn? Liệu giày đen trắng có thật sự mix đâu đẹp đó như mọi người nói không? Cùng Giày Timan kiểm chứng có đúng như lời đồn thổi không nhé. Theo chân Giày Timan nào!

Goc Giai Dap: Giay Den Trang Rat De Phoi Do?

Màu giày nào dễ phối đồ nhất

Trong may mặc có gam màu nóng, gam màu lạnh; màu trung tính, màu đơn sắc,… Dựa vào tính chất thì 2 màu đen và trắng được gọi là màu trung tính. Nhìn vào 2 gam màu này chúng ta không thấy cảm giác nóng hay lạnh, cũng như khi đặt 2 màu này chung với các gam màu khác đều hài hòa và không bị chọi nhau. 

Do đó, màu đen và trắng được xem là Miss Grand của màu sắc, cũng là 2 gam màu được lựa chọn nhiều nhất trên thế giới. Ngay cả khi bạn phối 2 màu này với nhau đã là sự hoàn hảo không vết sạn rồi. 

Tại sao giày đen trắng dễ phối đồ?

Tham khảo hình ảnh trên, bạn có thấy sự hài hòa trong từng set đồ khi phối với giày đen trắng không nhỉ? Ví dụ: bạn mặc một chiếc quần quá tối màu hay nhiều họa tiết mà mix với giày trắng thì đây chính là điểm nhấn ăn tiền nhất rồi. Còn khi bạn muốn outfit trầm tính hơn thì chọn ngay một đôi giày đen là hoàn hảo ngay.

Thêm một lý do nữa là giày đen trắng tạo cho người nhìn sự hài hòa khi nhìn vào. Giày đen trắng có khả năng kéo các màu khác về lại sự hài hòa. Thêm vào đó thì giày trắng đen che khuyết điểm tốt, đơn giản nhưng không giản đơn.

Xem thêm tại: https://offcourse.co/users/profile/davic-hiu

Goc Giai Dap: Giay Den Trang Rat De Phoi Do?

Cách phối đồ với giày đen trắng cho nam giới

Đọc hết phần trên rồi thì những gợi ý về cách phối đồ với giày đen trắng là điều các anh rất quan tâm. Nói là dễ nhưng trên thực tế lúc phối đồ chỉ cần bạn lệch nhịp một chút cũng có thể thành thảm họa thời trang ngay. Do đó, note lại những gợi ý sau các anh trai nhé:

Quần short

Đặc biệt, quần short rất ăn ý với giày sneaker đen trắng. Tuy nhiên, khi kết hợp quần short với giày đen trắng, hãy lưu ý màu sắc của quần. Ưu tiên chọn quần short tối màu, tránh những màu quá rực rỡ, nổi bật sẽ khiến tổng thể trang phục trông rườm rà.

Tuy nhiên, việc kết hợp cùng những đôi sneaker màu trắng cũng hoàn toàn có thể mang lại dấu ấn riêng, vừa sang, vừa tạo nét cá tính, sự nổi bật và khác biệt.

Bộ suit

Trước đây, suit sẽ thường được đi kèm giày tây để tạo nên phong cách lịch lãm, sang trọng. Thực tế, những đôi giày đen trắng thoải mái, năng động lại hết sức ăn ý cùng những bộ suit lịch lãm, giúp tổng thể trang phục trở nên đầy sáng tạo mà vẫn đảm bảo tính trang trọng.

Goc Giai Dap: Giay Den Trang Rat De Phoi Do?

Lời kết

Hy vọng qua bài viết trên của giày Timan, bạn có thêm sự tự tin và thêm yêu chuộng giày đen trắng hơn nữa nhé. Nếu còn phân vân chưa biết nên mau giày ở đâu uy tín và nhiều mẫu mã xinh nhất hành tinh thì để lại SĐT dưới bình luận để được tư vấn tốt hơn nhé!

Xem thêm tại: https://mypaper.pchome.com.tw/giaytiman/post/1381240286

Bình luận

Đáp án của bạn

Với việc gửi đáp án, bạn đã đồng ý với Chính sách dữ liệuCác điều khoản của chúng tôi.