Làm thế nào để sao chép một đoạn tin nhắn trong SMS?

Tớ muốn lấy 1 tin nhắn và copy 1 phần trong đó để dùng cho việc khác. Việc này sẽ rất tiện ích nếu 1 địa chỉ email hoặc số điện thoại không được tự động chọn, đặc biệt nếu nó là 1 phần của 1 văn bản dài.

Vấn đề là tớ chỉ có thể sao chép cả 1 tin nhắn, các mũi tên lựa chọn đoạn trích văn bản không thấy xuất hiện. Tớ đã dùng 1 vài ứng dụng sms và tất cả đều bị thế.

Bình thường, tớ nhấn và giữ tin nhắn, sau đó 1 màn hình hiện lên hỏi t muốn làm gì. Tớ chọn copy, và toàn bộ tin nhắn sẽ ở trong clipboard. Tuy nhiên, như đã nói ở trên, tớ chỉ muốn copy 1 phần thôi, ko phải toàn bộ tin nhắn.

À mà tớ dùng HTC One, chạy bản Android 4.4.2 và HTC Sense 5.5.

Nếu có bạn nào biết cách thì chỉ tớ với. Tớ sẵn sàng dùng ứng dụng SMS khác nếu cần. Cảm ơn các bạn

Đã hỏi vào Tháng Bảy 27, 2016 Tổng hợp.
Bình luận
Chấp nhận

Dưới đây không phải là giải pháp trực tiếp, nhưng có thể khắc phục được tình trạng này.

Bạn  có thể chuyển tiếp tin nhắn ( nhưng không gửi đi), đây là 1 tính năng được hỗ trợ bởi ứng dụng Messaging. Khi bạn chuyển tiếp tin nhắn, nó sẽ đặt tin nhắn đó vào chế độ chỉnh sửa, giống như khi bạn gửi 1 tin nhắn mới. Từ đó,bạn có thể chọn đoạn tin nhắn mà bạn muốn cóp

Đã trả lời vào Tháng Bảy 27, 2016
Bình luận

Tớ thì copy toàn bộ tin nhắn và paste như 1 tin nhắn trả lời. Từ chỗ đó, tớ có thể copy những gì tớ cần, hầu hết là các mật khẩu. Sau đó , tớ xóa phần còn lại của tin nhắn để nó không lưu trong phần nháp

Đã trả lời vào Tháng Bảy 27, 2016
Bình luận

Đáp án của bạn

Với việc gửi đáp án, bạn đã đồng ý với Chính sách dữ liệuCác điều khoản của chúng tôi.