Có phải đi nhanh quá sẽ cản trở việc nở trứng không?

Chuyện là tớ có vài quả trứng lấy từ 1 vài Pokestop.

Tớ đi bộ rất nhiều. Tớ đi đến chỗ làm cách 2km bằng cách đi bộ hoặc xe bus mỗi ngày. Tuy nhiên, vì tớ thường hay bị muộn nên tớ phải đi rất nhanh ( trên mức trung bình).

Hôm nay tớ đi khoảng 5km, nhưng trò chơi chỉ hiển thị 100m. Liệu có phải do tớ đi quá nhanh không? Hay là do thứ gì khác?

À mà tớ có mở ứng dụng trong lúc đi đấy nhé, vì tớ còn phải bắt thêm Pokemon nữa mà :)

Bình luận
Chấp nhận

Dựa vào kinh nghiệm chơi Ingress ( tạo ra bởi cùng công ty và cũng sử dụng rất nhiều cơ sở dữ liệu giống nhau), em nghĩ bác có thể đi với tốc độ ít nhất 24km/h mà nó vẫn sẽ theo dõi bác.

24km/h tức 2,5 phút/km. Đây là tốc độ chậm hơn chút so với kỉ lục chạy, và vẫn nhanh hơn tốc độ đi xe đạp trung bình.

Trò chơi cũng sẽ không khóa bác trừ khi bác thực hiện nhiều bước nhảy ở tốc độ nhanh hơn, và nó chỉ làm như vậy để ngăn chặn những người ăn gian thôi.

Vì vậy, em nghi ngờ do tốc độ đi bộ của bác.

Nếu game không đăng ký khoảng cách của bác, em nghĩ do rắc rối GPS hoặc các vấn đề máy chủ. Phần lớn trong số này được xử lý bởi Niantic và có khả năng sẽ cải thiện khi trò chơi tiến triển. Nhưng  điều đó cũng có nghĩa là bác chỉ còn cách liên hệ với Niantic để cho họ biết thôi.

Đã trả lời vào August 6, 2016
Bình luận

Hồi trước, tớ nhận thấy khi tớ đang đi, game ngừng hiển thị nhân vật đi bộ. Tớ chỉ cần đóng ứng dụng và mở lại. Có lẽ đó là vấn đề của bạn. Bạn thử làm như tớ xem sao.

Đã trả lời vào August 6, 2016
Bình luận

Đáp án của bạn

Với việc gửi đáp án, bạn đã đồng ý với Chính sách dữ liệuCác điều khoản của chúng tôi.