Cách chọn một loạt ảnh trong bộ sưu tập

Tớ có vài trăm ảnh mà tớ muốn chuyển từ điện thoại vào máy tính. Tớ không muốn phải chọn từng cái một, liệu có cách nào để chọn 1 loạt ảnh luôn không? Tương tự như kiểu trong Windows Explorer, có thể nhấn shift, chọn 1 ảnh, sau đó shift và chọn ảnh khác, và tất cả các ảnh ở giữa sẽ được chọn ấy. Nhưng tớ chưa tìm được cách để làm thế với, bạn nào giúp tớ với. À mà tớ dùng HTC One Mini, chạy Android 4.4.2.

Droid-lơ-mơ Đã hỏi vào Tháng Bảy 28, 2016 Tổng hợp.
Bình luận
Chấp nhận

Cách tốt nhất và nhanh nhất để di chuyển  tất cả ảnh/album từ điện thoại vào máy tính là dùng cáp USB để kết nối điện thoại với máy tính. Nếu bạn dùng Windows, điện thoại sẽ được tải tự động. nếu bạn dùng Mac, bạn sẽ cần tải về 1 công cụ gọi là Android File Transfer.

Dù sao thì, cách làm khá là dễ. Như mình đã nói đó, nếu bạn dùng máy tính Windows thì chỉ cần kết nối với thiết bị, chờ driver để tải tự động và mở Windows Explorer:

Start > Run > explorer

Và duyệt các thư mục trên điện thoại. Nếu album của bạn được lưu trữ cục bộ trên điện thoại mà không phải thẻ SD, ảnh của bạn sẽ ở:

DCIM\Media\Pictures ( có thể tùy vào dòng điện thoại)

Nếu bạn dùng Mac, dùng ứng dụng trên. Chỉ cần tải ứng dụng, cài đặt và kết nối với điện thoại. Một khi ứng dụng nhận điện thoại, bạn sẽ có thể duyệt các thư mục của điện thoại

Droid-biết-chút Đã trả lời vào Tháng Bảy 28, 2016
Bình luận

Đáp án của bạn

Với việc gửi đáp án, bạn đã đồng ý với Chính sách dữ liệuCác điều khoản của chúng tôi.