Xây nhà bên bờ biển trong Clash of Clans liệu có được không?

Đã trả lời

Hôm trước có đứa nào ấy tấn công làng em, em sang nhà nó xem thì thấy nhà nó còn xây cả mấy tòa nhà ở gần bờ biển nữa, Mấy tòa nhà ấy thì 3 phía có tường chắn, phía còn lại đối diện với bờ biển thì không có.

Thế cách làm này có được hay không? Nếu làm như vậy thì bình thường nếu bọn địch muốn vào nhà mình không phải là chỉ cần đi qua biển và tấn công về phía không có tường bảo vệ là được sao?

Bình luận
Chấp nhận

Câu hỏi được đấy. Đây là một trong số những hiểu lầm mà dân mới chơi CoC thường hay gặp phải nhất. Để trả lời cho câu hỏi này thì bạn nên biết: “Phần rìa của thế giới trong game không tồn tại như một bức tường chắn”. Bạn có thể tự kiểm chứng để thấy rằng thậm chí là bạn có thể vứt vài tiểu đội bên ngoài rìa map cũng được nữa. Những ngôi làng nào mà có ý định dùng rìa map như một tấm rào chắn để bảo vệ nhà mình thì sẽ sớm hiểu rằng nó chỉ vô dụng mà thôi.

Chia sẻ từ nỗi đau cá nhân.

Đã trả lời vào August 6, 2016
Bình luận

Thật ra thì cách này cũng có tác dụng đến một mức độ nào đó, bởi sẽ rất khó cho đối thủ đặt quân ở phía ngoài rìa map nhà mình. Thi thoảng nếu muốn xếp quân vào thì phải ấn vô màn hình nhiều lần chứ không phải chỉ đơn giản là giữ để thả quân như bình thường. Trong khi đó, nếu như không thả quân ra kịp thời thì số phần trăm thiêt hại gây ra cũng sẽ theo đó mà giảm đi (bởi mất đi sát thương của hỏa lực có được lúc bạn nhấn và thả quân như bình thường).  

Đã trả lời vào August 6, 2016
Bình luận

Đáp án của bạn

Với việc gửi đáp án, bạn đã đồng ý với Chính sách dữ liệuCác điều khoản của chúng tôi.