Tại sao chẳng có Pokemon nào gần chỗ mình vậy?

Đã trả lời

Mình đã xem các bức ảnh trên mạng, thấy mọi người luôn có Pokemon xung quanh họ để bắt, trong khi mình chỉ thấy 1 hoặc 2 con. Mình sống ở khu vực nông thôn, nhưng kể cả khi đã đi mấy km rồi mà vẫn hiếm khi tìm thấy Pokemon.

Tại sao lại vậy hả các bạn? Làm thế nào để mình tìm được nhiều Pokemon hơn?

Đã hỏi vào September 10, 2016 Tổng hợp.
Bình luận
Chấp nhận

Pokemon xuất hiện 1 cách ngẫu nhiên trong Pokemon Go, nên có thể do không may mắn nên không có Pokemon nào gần bạn, và bạn có thể thử lại lần sau. Tuy vậy, địa điểm xuất hiện thường Pokemon thường dựa vào mật độ dân số. giống như game khác của Niantic tên là Ingress, Pokemon Go sử dụng Google Traffic để xem mật độ giao thông ở từng khu vực bằng cách lần theo vị trí GPS của điện thoại Android. Càng nhiều người thường xuyên ở 1 khu vực, khả năng Pokemon xuất hiện ở đó sẽ cao hơn.

Do đó, thật trớ trêu khi cách tốt nhất để tìm Pokemon hoang dã là tìm ở các thành phố, chứ không phải ở những nơi hoang dã.

Mình nghĩ rằng Pokestop cũng như thế, bởi vì mình thấy rất nhiều Pokemon xuất hiện ở chỗ công viên gần nhà, bởi vì có hàng trăm người ở đây mỗi tuần,.

Nếu bạn đang ở 1 nơi ít người và không tìm thấy người chơi cùng, cách tốt nhất là đợi thôi. Ngay cả khi không có Pokemon nào gần bạn khi bạn bắt đầu chơi, cứ để ứng dụng mở có thể sẽ khiến vài Pokemon xuất hiện gần bạn. Bạn nên ra ngoài để tìm 1, 2 Pokemon gần bạn, vì những Pokemon khác sẽ xuất hiện khi bạn bắt lũ kia.

Và nếu bạn không muốn đợi cũng như không muốn ra ngoài tìm. Sử dụng Insence sẽ khiến nhiều Pokemon xuất hiện gần bạn hơn trong vòng 30 phút. Nếu bạn đang ở Pokestop và bạn muốn nhiều Pokemon hơn, bạn cũng có thể dùng Lure và nó sẽ khiến nhiều Pokemon xuất hiện hơn gần Pokestop. Nếu bạn may mắn, có thể đã có người khác sử dụng Lure trước đó ở 1 Pokestop và bạn có thể đến đó dùng free.

Đã trả lời vào September 10, 2016
Bình luận

Mình đang làm việc bàn giấy thôi. Và mình dành cả ngày để làm mới và giữ ứng dụng chạy mà không tìm Pokemon nào cả. Nó sẽ giúp ứng dụng được mở với nhiều người khác nhau 1 lúc, do đó tăng khả năng xuất hiện Pokemon

Đã trả lời vào September 10, 2016
Bình luận

Đáp án của bạn

Với việc gửi đáp án, bạn đã đồng ý với Chính sách dữ liệuCác điều khoản của chúng tôi.