Quản lý lưu trữ Steam trong môi trường nhiều người chơi

Đã trả lời

Em đang trong quá trình nghiên cứu quán café chơi game VR. Vì hầu hết sẽ dùng game từ Steam, em muốn tìm hiểu nền tảng của Steam.

Em biết là chương trình cấp phép trang web Steam phù hợp với như cầu chung để có thể quản lý tài khoản Steam tập trung mà không cần yêu cầu người dùng đăng nhập vào tài khoản của họ.

Nhưng em gặp phải 1 vấn đề là làm thế nào để quản lý với số lượng trò chơi nhiều. Đặc biệt là các trò như Doom VFR và Fallout 4 VR khi nó yêu cầu chơi nhiều session để hoàn thanh trò chơi nên người dùng cần phải lưu lại trên từng tài khoản.

Có cách nào để quản lý đối với mỗi 1 người trong 1 game không các bác? 1 cách mà e nghĩ ra là cóp phần sao lưu của từng máy vào phần lưu trữ trung tâm sau khi chơi xong, và cóp lại cho từng người chơi khi họ chơi lại. tuy nhiên cách này có vẻ hơi lích kích, nếu kiếm được cách nào nhanh gọn hơn thì tốt biết mấy.

Có bác nào biết cách để quản lý lưu trữ trong môi trường game mà không có đăng nhập của người dụng vào tài khoản Steam cá nhân của họ không?

Đã hỏi vào December 11, 2017 Tổng hợp.
Bình luận
Chấp nhận

Bạn dùng hệ thống gì để xác định người chơi?

Bạn chỉ đề cập đến việc không đăng nhập vào Steam nhưng bạn định xác thực kiểu gì? Làm sao để máy tính biết Nam đang chơi chứ không phải là Đức?

Cho dù bạn dùng phương pháp xác thực gì, file đã lưu cũng sẽ được quản lý trong hệ thống đó.

Hoặc hệ thống sẽ để người chơi chèn 1 key USB với file đã lưu trong đó, và hệ thống sẽ cóp nó vào mục đúng, sau đó xóa đi sau khi chơi hết phiên đó

Đã trả lời vào December 11, 2017
Bình luận

Đáp án của bạn

Với việc gửi đáp án, bạn đã đồng ý với Chính sách dữ liệuCác điều khoản của chúng tôi.