Nếu ai đó đăng nhập bằng tài khoản của họ vào steam trên máy mình và tải game về thì bọn mình có thể chơi multiplayer với nhau không?

Đã trả lời

Tháng trước 1 người bạn của mình đã đăng nhập vào tài khoản của cậu ấy và tải trò chơi về máy tính cũ của mình. Mình đã chơi được trò đó cho dù mình chưa bao giờ mua nó. Steam chỉ gửi 1 email tới người mua hỏi xem có được không nếu trò chơi của cậu ấy được chơi trên tài khoản của mình. Cậu ấy đồng ý và mình đã có thể chơi. Tuy nhiên sau 5 phút thì máy mình không thể xử lý được trò chơi. Tuy nhiên mình đã mua máy mới và sẵn sàng để thử lại. câu hỏi của mình là: nếu cậu bạn đó đăng nhập vào steam của cậu ấy trên máy tính của mình và tải Ark Survival Evolved. Sau đó mình đăng nhập lại vào tài khoản của mình và chơi cùng cậu ấy thì bọn mình có thể chơi cùng nhau trên cùng 1 bản đồ không? hay chỉ được 1 trong 2 người bọn mình chơi?

Bình luận
Chấp nhận

Không được đâu, bởi vì trò chơi chỉ được liên kết tới tài khoản steam và 2 bạn không thể đăng nhập vào cùng 1 tài khoản cùng lúc. Thế nên bạn của bạn có thể đăng nhập và chơi nhưng bạn thì không được và ngược lại.

Cách duy nhất để cả 2 cùng chơi là cả 2 đều phải mua trò đó thôi

Đã trả lời vào January 14, 2018
Bình luận

Đáp án của bạn

Với việc gửi đáp án, bạn đã đồng ý với Chính sách dữ liệuCác điều khoản của chúng tôi.