Mục tiêu của Clash of Clans

Đã trả lời

Tớ chơi Clash of Clans suốt 4 ngày rồi. Sau 3 ngày đầu an toàn nhờ có màng bảo vệ dành cho lính mới, đến ngày thứ 4 thì hết được bảo kê, căn cứ của tớ đã bị tấn công và chịu 100% damage :( Thế xong sau đấy tớ kiểu xong rồi, nó phá hết nhà mình rồi giờ lại phải xây lại á? Vậy mà không phải, thực chất căn cứ của tớ không những không phải thật sự bị tấn công mà còn được cho thêm một màng bảo vệ kéo dài trong vòng 16 giờ nữa. Tớ có thể chơi tiếp mà không phải làm lại từ đầu.

Cơ mà vì thế tớ mới không hiểu mục tiêu hướng tới của game này là gì? Lúc đầu tớ đã nghĩ là Clash of Clans để cho một đống Clan đánh nhau rồi kẻ cuối cùng còn lại chính là kẻ chiến thắng. Tớ còn tưởng là nếu thắng thì mình sẽ chiếm được làng của đối thủ hay đại loại là như thế cơ. Nhưng mà nhầm rồi, kể cả làng của tớ có bị vùi dập hết 100% đi nữa thì cũng vẫn được chơi tiếp chứ không phải bắt đầu lại từ con số không.  

Vậy rốt cuộc là người chơi có thật sự thắng hay thua trong game này không? Mục địch game muốn hướng đến là gì vậy?

 

Bình luận
Chấp nhận

Bác bắt đầu chơi thì đương nhiên là thấy lạ rồi. Trò này khi chơi mà căn cứ của mình có bị phá đến thế nào đi nữa thì sửa lại cũng chỉ mất vài giây và chút ít vàng, cái chính là căn cứ bị địch phá đồng nghĩa với việc bác sẽ bị mất nhiều resource ấy.

Và nhìn chung thì mục tiêu game hướng đến thì tui thấy không được rõ ràng lắm. Sẽ có rất nhiều goal cho việc nâng cấp căn cứ, và bác có thể đạt được goal này bằng một trong hai cách: hoặc là kiên nhẫn chờ đơi để tự mình gom đủ resource, hoặc là đi cướp của đứa khác. Vậy nói theo cách khác, tui nghĩ mục tiêu hướng đến của game là người chơi phải tự tin vào sức mạnh và trình xây dựng của mình. 

Tuy nhiên tui cũng nghĩ là game ngoài mục đích trên thì cũng muốn hướng đến việc xếp hạng cao thấp giữa những người chơi với nhau nữa, cứ nhìn vào việc người chơi sẽ nhận được một đống Trophy khi đi tấn công nhà khác hoặc bào vệ nhà mình thì thấy.

 

Đã trả lời vào August 30, 2016

Chưa kể là nếu bạn muốn đạt trình cao thì còn phải bỏ tiền ra mua gem nữa, nếu không thì có mà kiên nhẫn đến Tết á.

vào August 30, 2016.
Bình luận

Đáp án của bạn

Với việc gửi đáp án, bạn đã đồng ý với Chính sách dữ liệuCác điều khoản của chúng tôi.