Liệu né đòn có phải là một chiến lược hiệu quả không? Và nếu có, làm thế nào để sử dụng nó tối ưu nhất?

Đã trả lời

Mình đã né đòn được trong vài cuộc tấn công và trong các trận chiến khác nhau, nhưng hình như cách hiệu quả nhất để tháng 1 trận chiến phòng gym là nhấn màn hình điện thoại nhanh nhất có thể. Cách né đòn có hiệu quả không? nếu có, làm thế nào để dùng nó 1 cách hiệu quả nhất? (Ví dụ: có thể né các đòn tấn công phụ với nhiều nguy hiểm hơn đòn tấn công thông thường hơn không?)

Đã hỏi vào September 14, 2016 Tổng hợp.
Bình luận
Chấp nhận

Theo kinh nghiệm của mình thì né đòn chắc chắn có hiệu quả nhưng rất khó để thực hiện. Bạn có thể né cả đòn tấn công thông thường cũng như đặc biệt. Đơn giản là di chuyển sang trái hoặc phải sau khi màn hình lóe sáng màu vàng. Điều quan trọng là bạn cần phải có 1 kết nối tốt để bắt được đúng thời điểm. mình không chắc lắm về ám hiệu để né tránh một cuộc tấn công đặc biệt. mặc dù mình thấy là bên cạnh chữ, các bóng bóng sẽ hiện ra.

Mình tìm được 1 video về cách né đòn đây, bạn tham khảo xem: https://www.youtube.com/watch?v=aflKgUWuIvQ

Đã trả lời vào September 14, 2016

Chức năng cảnh báo đòn tấn công đặc biệt cũng giống tấn công cơ bản thôi- bạn sẽ nhận được cảnh báo như “Vaporeon used Aqua Tail!” hoặc cái gì đó giống thế. Nhưng cũng giống như đòn tấn công cơ bản, vuốt càng nhanh càng tốt sau khi có lóe sáng màu vàng.

vào September 14, 2016.
Bình luận

Hiệu quả chứ, thậm chí có một số người thấy việc né đòn cực hữu ích luôn. Nếu bạn né tốt, bạn có thể đánh bại Pokemon mạnh hơn mà tiêu hao rất ít nguồn lực.

Nó cũng rất hữu ích để trainning phòng gym của bạn. Độ uy tín đạt được từ training sẽ dựa vào sự khác nhau giữa CP của Pokemon tham chiến. bạn sẽ nhận được nhiều uy tín nếu bạn có Pokemon với CP thấp mà đánh bại được Pokemon có CP cao.

Đã trả lời vào September 14, 2016
Bình luận

Đáp án của bạn

Với việc gửi đáp án, bạn đã đồng ý với Chính sách dữ liệuCác điều khoản của chúng tôi.