Làm thế nào để thay đổi đội quân trong phút cuối tại builder base?

Đã trả lời

Trong Builder Base, bạn chọn đội quân để huấn luyến. Nhưng khi tấn công bạn có thể thay đổi sang đội khác trước khi dùng đội đầu tiên ( ngay cả sau khi bạn nhìn thấy nơi bạn đang tấn công). Nhưng mình đang mơ hồ không hiểu làm sao để làm thế. Liệu có bị phạt nếu thay đổi đội quân không? nếu không, sự khác biệt của đội quân đã huấn luyện là gì? Đội quân ban đầu được chọn như thế nào?

Đã hỏi vào December 27, 2017 Tổng hợp.
Bình luận
Chấp nhận

Khi đi tấn công, bạn thường có 1 đội quân đã được huấn luyện. Nhưng khi bạn nhấn vào nút tấn công và xem căn cứ của đội phương, bạn có thể thay đổi đội quân thành bất cứ đội nào mà bạn đã mở khóa trước đó mà không bị phạt.

Bởi vì không có nút “next” giống như những trận đánh có nhiều người chơi như bình thường nên bạn phải thay đổi đội quân dựa vào căn cứ của địch sau đó mới thả quân xuống.

Đội quân mặc định sẽ được chọn dựa trên đợt tấn công trước đó.

VD: đợt tấn công trước mình sử dụng cung thủ, nên các doanh trại tự động huấn luyện tất cả cung thủ trong trại của mình. nhưng trong đợt tấn công tiếp mình muốn dùng cung thủ và người khổng lồ, nên mình thay 1 số cung thủ bằng người khổng lồ sau đó tấn công như thường.

Đã trả lời vào December 27, 2017
Bình luận

Huấn luyện 1 số đội quân trong doanh trại của bạn đều mất khoảng thời gian như nhau, cho dù đó là đội quân nào. Do đó bạn nên chọn đội quân yêu thích cho lần tấn công đầu tiên.

Thay đổi đội quân không ảnh hưởng đến tiền thưởng hay cách 1 người thắng. sau khi trò chơi kết thúc, đội quân mà bạn đã dùng sẽ được lưu dữ liệu và sử dụng mặc định cho trận tiếp theo. Cụ tỉ là đội quân hiện ra khi bạn chọn căn cứ đầu tiên sẽ là đội quân bạn đã chọn trong doanh trại hoặc đội quân sử dụng cho trận trước đó.

Thực ra sau đó bạn sẽ nhận thấy quân đội không thực sự có thời gian huấn luyện, mọi doanh trại đều mất 60 giây để lấp đầu, cho dù thuộc đội quân nào

Đã trả lời vào December 27, 2017
Bình luận

Đáp án của bạn

Với việc gửi đáp án, bạn đã đồng ý với Chính sách dữ liệuCác điều khoản của chúng tôi.