Làm thế nào để sắp xếp thư viện trò chơi Steam?

Hiện danh sách game của em đã lên đến 100 trò và rất khó để sắp xếp chúng. Em đã phân laoji chúng theo thể loại nhưng tìm chúng vẫn rất khó. (và phần tồn đọng thì ngày càng nhiều)

Em có cài Steam ở nhiều máy tính vì vậy em phải lặp lại việc sắp xếp trên mỗi máy khác nhau.

Có cách nào để tốt hơn để sắp xếp trò chơi không?

Về việc đồng bộ hóa thư việc có thể chính là vấn đề này.

Bình luận
Chấp nhận

Trong thư viện đâu chỉ có các mục thôi đậu, bạn còn có cả các bộ lọc nữa mà. Bạn có thể lọc danh sách theo tiêu chí các trò chơi bạn đã cài đặt, các trò bạn chơi gần đây và các trò được đánh dấu như là trò chơi yêu thích nếu bạn chơi trò đó gần đây, bạn cũng có thể tìm nó trong jumplist của Steam, hay trên cùng của trình đơn ngữ cảnh của khay biểu tượng Steam.

Việc bạn thật sự cần làm chính là tìm kiếm, không gì hiệu quả bằng cách này. Bạn còn chẳng cần phải dùng Steam để thực hiện thao tác này: Nếu bạn yêu cầu Steam làm vậy, tất cả các trò chơi trên Steam của bạn (trừ các lối tắt) sẽ được thêm vào start menu. Muốn Team Fortress 2? Chỉ cần nhấn nút ⊞ Win trên bàn phím, gõ chữ cái đầu của game, nhấn Enter và bạn sẽ khởi động được game nhanh hơn khi dùng bất kỳ thư mục hay bộ lọc nào.

Đã trả lời vào August 28, 2016
Bình luận

Depressurizer là một ứng dụng sẽ giúp bạn quản lý các thư mục trò chơi trong một thư viện Steam rộng lớn dễ dàng hơn nhiều.

enter image description here

enter image description here

Đã trả lời vào August 28, 2016
Bình luận

Đáp án của bạn

Với việc gửi đáp án, bạn đã đồng ý với Chính sách dữ liệuCác điều khoản của chúng tôi.