Làm thế nào để đạt đủ mục tiêu điểm màn 97 nhỉ?

Nói ra thì cũng hơi bị xấu hổ, cơ mà thực ra mình mới đang chơi màn 96 trong cái trò Kim Cương được khoác lên cái áo hào nhoáng thời thượng nhảm ruồi này. Mọi người chơi trước có đánh giá là màn 65 cực kì khó, và đúng là thế thật, cơ mà chỉ cần số đỏ thì khó mấy mà chả qua được, mục tiêu của màn đấy rõ ràng và làm thế nào để đạt mục tiêu cũng rất dễ hiểu. Qua được màn thì mới lại là một thử thách.

Màn 97 thì lại là một câu chuyện khác.

Ải từ màn 95-110, “Salty Canyon”, có đưa ra bom hẹn giờ. Hiểu nôm na thì đó là kẹo nhưng sẽ nổ nếu không được ăn sau một số lượng bước nhất định nào đấy. Khi một kẹo bom nổ thì game over ngay và luôn. Giờ, ở màn 97, có một khu vực tạo bom nhỏ, nơi sẽ thả ra bom rơi khi bạn phá hủy chúng; bạn chỉ có 25 bước và phải đạt 100,000 điểm.

Mách nhỏ nhé,  khoảng đấy là cực kì nhiều điểm đó. Phá được một bom chỉ được 3k. Chơi ngon lắm thì sẽ phá được 2 kẹo mỗi lượt, thì tổng là 72k, với 28k nữa ghi được từ việc nối. Kiểu này thì cực kỳ khó đấy.

Lần chơi đỉnh nhất của mình đến giờ là 90k, bằng cách gần như lượt nào cũng phá bom trong khi tạo được cực kì nhiều kẹo đặc biệt, có mỗi việc duy nhất là nối 2 bom màu (bom ăn 5) là mình chưa làm được.

Vậy em còn bỏ lỡ ở đâu? Làm thế nào mà em ghi được nhiều điểm đến thế cơ chứ?

Bình luận
Chấp nhận

nói chung là phải tạo nhiều combo và còn phải dựa vào vận may để mà khi cái combo đấy nổ mong là sẽ ăn hết bom.

Cũng nên tận dụng lợi thế của việc sau lượt đi cuối cùng, bạn có lượt ăn cuối Sugar Rush mà không cần đạt mức điểm tối thiểu yêu cầu. Điều này có nghĩa là tất cả các loại kẹo đặc biệt chưa nổ sẽ nổ hết. Tận dụng cái đó và tạo càng nhiều kẹo đặc biệt càng tốt và đừng có bận tâm đến việc làm nổ chúng.

Đã trả lời vào August 21, 2016
Bình luận

Màn này thì may mắn là chủ yếu thôi. Cứ từ từ thôi, tạo nhiều kẹo đặc biệt vào và đừng quá lo lắng về mấy quả bom. Ăn nhiều combo là cách duy nhất để bạn qua màn này.

Đã trả lời vào August 21, 2016
Bình luận

Đáp án của bạn

Với việc gửi đáp án, bạn đã đồng ý với Chính sách dữ liệuCác điều khoản của chúng tôi.