Làm thế nào để biết mình có thể đánh bại 1 raid boss hay không?

Đã trả lời

Có cách nào để mình biết liệu mình có thể 1 mình đánh bại 1 raid boss hay không? giả sử CP của boss với Pokemon chính của mình là ngang nhau?

Cái mà mình muốn biết ở đây là loại raid boss nào mà mình có thể đánh bại. VD: mình có thể đánh bại 1 raid boss 15000 CP với 1 đội có 2 Pokemon 2500 CP và 4 Pokemon 1500CP không?

Để cho đơn giản, cứ giả sử các Pokemon này không phải tối ưu hay không tối ưu, nghĩa là loài của nó không có lợi thế hay bất lợi với boss raid

Bình luận
Chấp nhận

Không có công thức cụ thể nào để xem bạn có đánh bại được raid boss hay không. Một số người chơi ở cấp 30 hoặc cao hơn có thể solo với Vaporeon nếu họ sở hữu Pokemon tốt và phù hợp với trận chiến, nhưng có vẻ như không có người chơi nào ở cấp độ đó có khả năng solo với Jolteon.

Tất cả các raid boss đều có cùng số hit point ở bất cứ cấp độ sao nào, nên Jolteon ( thường có hit point thấp nhưng tấn công cao) có cùng số hit point với Vaporeon ( tấn công trung bình nhưng hit point cao) trong khi các giá trị tấn công không được cân bằng.

Nếu bạn nói việc không chọn loại phù hợp với boss thì thú thật nó thật vô nghĩa, đó là chiến lược trong trò chơi, nếu bạn không chọn lợi phù hợp, bạn sẽ chẳng có cơ hội nào với bất cứ cái gì trên 1 sao. CP thường không hữu ích lắm, bởi vì nó kết hợp cả tấn công, phòng thủ và hit point cùng nhau, mà thường chỉ cần 1 hoặc 2 yếu tố trên để so sánh thôi (VD: với Machamp raid, bạn cần quan tâm đến phòng thủ và hit point trong khi với Vaporeon, bạn chỉ cần quan tâm đến tấn công, chứ không phải hit point hay phòng thủ)

Việc bạn có thể solo boss hay không phụ thuộc vào level và các Pokemon của bạn. Về cơ bản, với người chơi ở level 30:

Raid level 1 và 2: hầu hết có thể solo

Raid level 3:

Machamp có thể solo nếu biết cách. Khả năng sống sót là điều quan trọng với Machamp.

Vaporeon có thể solo với nhiều người chơi, nhưng có DPS cao.

Alakazam có thể solo khá tốt ở level 30

Flareon và Jolteon thì hầu hết người chơi ở level 30 không thể solo được.

Gengar khá khó, nhưng có thể solo với hầu hết người chơi nếu chọn đúng loại.

Arcanine rất khó để solo ở cấp 30.

Raid level 4:

Gần như không thể solo với các raid boss level 4 khi bạn đang ở level 30. Trong số các Pokemon này, Rhydon hoặc Venusaur có thể solo được nếu ở cấp  cao hơn, vì Rhydon bị bất lợi loài còn Venusaur dễ bị thương khi gặp đòn tấn công lửa DPS cao.

Đã trả lời vào August 20, 2017
Bình luận

Theo như tớ lượm lặt trên mạng, có 5 level của raid boss, được chia thành 3 nhóm dựa vào màu trứng. Trứng hồng ( level 1 và 2) có thể solo, trứng vàng (   level 3 và 4) đòi hỏi có một nhóm nhỏ khoảng 3 đến 4 người chơi và Legendary raid ( level 5) đòi hỏi một nhóm lớn với ít nhất là 10 người

Đã trả lời vào August 20, 2017
Bình luận

Đáp án của bạn

Với việc gửi đáp án, bạn đã đồng ý với Chính sách dữ liệuCác điều khoản của chúng tôi.