Khi nào thì Pokemon nhận được CP ở phòng gym?

Đã trả lời

Tớ mới đến 1 gym và thách đấu với người chơi kém nhất ở đó, tớ thắng được khá nhiều, đủ để tăng cấp gym và để Ratticate ở đó. Tuy nhiên, Cp của em nó vẫn chỉ là 313. Tớ cứ tưởng mục đich của các trận chiến thân thiện là để tăng CP cho Pokemon. Hay không phải vậy hả các bạn?

Bình luận
Chấp nhận

Pokemon không nhận được CP ở phòng gym đâu bạn ơi. Nó chỉ được tăng điểm kinh nghiệm phòng Gym dựa trên các cuộc chiến thôi.

Cách duy nhất để tăng CP cho Pokemon là dùng Stardust để tăng sức mạnh hoặc tiến hóa Pokemon.

Mục đích của phòng gym là đặt Pokemon vào để bảo vệ phòng gym, và bạn có thể kiếm được 10 đồng vàng( tối đa 100)/21h . Bạn có thể thu thập các đồng vàng này ở các shop ở phía trên bên phải.

Đã trả lời vào August 21, 2016

Không chỉ mỗi gym leader nhận được phần thưởng màtất cả mọi người có Pokemon trong phòng gym đều sẽ nhận được

vào August 21, 2016.

Bạn có thể nhận phần thưởng ngay sau khi chiếm được 1 phòng gym. Tuy nhiên, nó sẽ vô hiệu hóa phần thưởng cho 21tiếng, vì vậy nếu bạn định chiếm 1 phòng gym nữa, bạn sẽ phải đợi 21 tiếng để yêu cầu phần thưởng defender.  Do đó, nếu bạn nghĩ bạn có khả năng kiểm soát nhiều phòng gym, bạn nên chiếm nhiều nhất có thể trước khi yêu cầu phần thưởng. nhưng đừng tham quá, không là bạn sẽ mất hết các phòng gym vừa chiếm được đó

vào August 21, 2016.
Bình luận

1 điểm cần làm rõ là: Bạn có thể nhận được phần thưởng Defender ( 10 đồng vàng và 500 stardust) cho dù bạn có phải gym leader ( thủ lĩnh phòng gym) hay không. Do đó, không hề có thêm lợi ích nào từ việc làm thủ lĩnh cả ngoại trừ việc cho thấy Pokemon ở level cao của bạn ( so sánh với những người khác trong phòng gym).

Đã trả lời vào August 21, 2016
Bình luận

Đáp án của bạn

Với việc gửi đáp án, bạn đã đồng ý với Chính sách dữ liệuCác điều khoản của chúng tôi.