Có thể tìm kiếm Pokémon nhờ các bộ lọc nào?

Đã trả lời

Trong phiên bản cập nhật gần đây, Niantic đã triển khai bộ lọc để tìm kiếm Pokémon. Sau khi nghịch chơi chơi với các bộ lọc khác nhau để xem có thể tìm được gì, tớ đã tìm ra mấy cách lọc sau

Lọc bằng tên

Có thể tìm kiếm Pokémon nhờ các bộ lọc nào?

Lọc bằng loại Pokémon

Có thể tìm kiếm Pokémon nhờ các bộ lọc nào?

Lọc bằng số

Có thể tìm kiếm Pokémon nhờ các bộ lọc nào?

Có ai biết các bộ lọc nào nữa không? Chỉ tớ với nhé

Đã hỏi vào September 7, 2017 Tổng hợp.
Bình luận
Chấp nhận

Theo như một bài báo mà mình đọc được thì có 9 cách tất cả:

 • Loài: loại Pokemon mà bạn muốn tìm. VD: tìm Jolteon nếu bạn muốn tìm nhanh được Gyarados.
 • Tên: tên của Pokemon bạn muốn tìm, bao gồm cả biệt danh. VD: tìm 100DragDO nếu bạn muốn tìm một Pokemon cụ thể được dán nhãn (IV)
 • Hệ: hệ Pokemon mà bạn muốn tìm. VD: tìm Dark hoặc Ice nếu bạn muốn tìm nhanh Espeon hoặc Dragonite.
 • Số: số Pokedex mà bạn muốn tìm. VD: tìm 147 để nhanh chóng được xem tất cả Dratini hoặc 152-160 để xem các Pokemon thế hệ 2 ( sẽ rất hữu ích nếu bạn nhớ được số Pokedex hoặc muốn loạt Pokemon có số Pokedex gần nhau)
 • CP: tìm CP chính xác hoặc khoảng CP của Pokemon. VD: tìm 1500-2000 nếu muốn tìm một Pokemon ở tầm khá để thêm vào 1 phòng gym. Bạn cũng có thể gõ CP100 hoặc CP100-200 nếu muốn một số CP cụ thể hơn là số Pokedex.
 • HP: tìm HP chính xác hoặc khoảng HP của Pokemon. VD: HP300-500 sẽ cho kết quả là Chansey và Blissey.
 • Tiến hóa: tất cả các Pokemon bạn tiến hóa gần đây với số lượng candy để tiến hóa chúng ( hiện tại không xem được Evolution Items nhưng chắc sẽ được thêm vào trong bản cập nhật tiếp thôi). Rất tiện ích nếu bạn muốn kiếm được nhiều XP.
 • “+” : tất cả các Pokemon trong lúc tìm kiếm, để ra dạng trước và sau tiến hóa của chúng. VD: +Mareep sẽ cho ra kết quả là Mareep, Flaafy và Ampharos; +Jolteon sẽ cho kết quả là tất cả các dạng tiến hóa của Eevee.
 • “,and;”: tất cả các Pokemon với nhiều tiêu chí. VD: fire,dark cho ra kết quả của tất cả hệ Fire và Dark trong số Pokemon của bạn, và dark;2000-4000 cho kết quả là các Pokemon hệ Dark có CP từ 2000-4000.

Lưu ý: cần sử dụng các ký tự có dấu để tìm được Pokemon với tên có dấu. bạn cũng có thể lọc theo thứ tự tăng và giảm dần khi dùng bộ lọc

Dưới đây là một số ảnh minh họa nhé:

RE: Có thể tìm kiếm Pokémon nhờ các bộ lọc nào?

RE: Có thể tìm kiếm Pokémon nhờ các bộ lọc nào?

Đã trả lời vào September 7, 2017
Bình luận

Theo như tớ biết, các bộ lọc mà bạn có thể tìm kiêm gồm:

 • Tên: tìm kiếm bằng nickname sẽ cho kết quả là Pokemon đó. Tìm kiếm bằng tên loài sẽ cho tất cả các Pokemon của 1 loài.
 • Hệ: tìm bằng cách gõ “tên hệ” hoặc “tên hệ, tên hệ” (cũng có thể dùng dấu chấm phẩy hoặc dấu hai chấm ) sẽ cho kết quả là tất cả Pokemon thuộc hệ đó ( nhiều hệ sẽ cho kết quả tất cả hệ A và tất cả hệ B, chứ không phải chỉ Pokemon với hệ A/B, mặc dù những Pokemon hệ đó cũng sẽ xuất hiện )
 • Nhóm loài: tìm kiếm “+loài” sẽ cho tất cả Pokemon trong chuỗi tiến hóa. Không quan trọng Pokemon nào trong chuỗi mà bạn đang tìm. “+Bulbasaur” sẽ cho kết quả giống như “+Ivysaur”

Lưu ý: cách này chỉ hoạt động với Pokemon mà bạn hiện có trong Box khi tìm kiếm. nếu bạn không có Kakuna trong Box, nhưng có Beedrill và Weedle, thì “+kakuna” sẽ không có kết quả nào, trong khi “+weedle” và “+beedrill” vẫn có kết quả.

 • Chỉ số Pokedex: tìm kiếm bằng 1 số hoặc 1 khoảng sẽ cho kết quả là tất cả các Pokemon phù hợp với số đó. Ví dụ: “1” sẽ cho kết quả là Bulbasaur, trong khi “1-3” cho kết quả là Bulbasaur-Venusaur.
 • CP và HP: tìm kiếm phạm vi số CP/HP bằng cách tìm “cp###-###” hoặc “hp###-###” sẽ cho kết quả là tất cả các Pokemon có CP/HP trong khoảng đó.
 • Tiến hóa: chỉ cần gõ “evolve” sẽ cho ra các Pokemon có thể tiến hóa hiện tại. hiện tại thì nó cho kết quả cả Pokemon không thể tiến hóa do thiếu vật phẩm, nhưng chắc lỗi này sẽ sớm được sửa thôi.

Vài quy tắc khác:

Bạn có thể tìm kiếm kết hợp bằng cách phân chia giữa các từ bằng dấu phẩy, chấm phẩy hoặc hai chấm.

Thanh tìm kiếm không quan trọng về dấu cách giữa các từ. ví dụ “cp và “cp###” là như nhau.

Phạm vi tìm kiếm có thể tăng dần hoặc giảm dần. Kết quả cho  “cp10-150″ và “cp150-10″ là như nhau.

Nếu bạn chơi Pokemon bằng tiếng nước khác ngoài tiếng Anh, thì phải tìm kiếm theo tiếng nước đó.

Chữ cái có dấu khác với không dấu, nên khi tìm Pokemon mà tên có dấu, bạn phải thêm cẩ dấu để nhận được kết quả đúng

Đã trả lời vào September 8, 2017
Bình luận

Đáp án của bạn

Với việc gửi đáp án, bạn đã đồng ý với Chính sách dữ liệuCác điều khoản của chúng tôi.