Có sẵn Pokémon huyền thoại trong tự nhiên tại thời điểm này không?

Mặc dù game hiện mới hầu như là bản Beta, tớ chỉ thắc mắc không biết đã có ai từng có cơ hội nhìn thấy Pokémon huyền thoại ngoài đời chưa, hay Pokémon đó được phân bố như thế nào? Có ai biết về sự phân phối Pokémon không?

 

Có vẻ hiện nay chỉ có Pokémon thế hệ 1 trong game thôi, do đó sẽ hạn chế các legendary gồm: Articuno, Zapdos, Moltres, Mewtwo và Mew. Mỗi team đều được gắn với một trong ba chim Zapdos huyền thoại, dựa vào màu sắc và logo của team ( xanh= Articuno,…). Còn về việc khi nào những Pokémon trên xuất hiện thì mình chưa nghe thấy thông tin gì hêt =))

vào October 14, 2016.
Bình luận

Lưu ý: thông tin dưới đây không phải thông tin chính thức, chưa có thông tin nào được thông báo chính thức về pokemon huyền thoại cả.

“Có 5 Pokemon mà người chơi có thể có được từ trò chơi thực tế ảo của Niantic: ba con chim huyền thoại Zapdos, Moltres và Articuno; Mew Duo, Mew và Mewtwo. Dựa vào những đoạn trailer đầu tiên của Pokemon GO, những Pokemon đầy sức mạnh trên có thể mua được thông qua các sự  kiện mà ai cũng có thể tham gia. Nếu như đúng theo trường hợp này thì tất cả nhưng gì chúng ta cần làm là chờ đợi sự kiện đó.

Nếu như Niantic làm ra các mô hình sự kiện cho các Pokemon khác, chúng ta có thể có cơ hội để bắt 1 Pokemon huyền thoại hàng tháng.

Nếu Niantic chọn cách khác, họ sẽ hiếm khi tổ chức các sự kiện cho Pokemon huyền thoại để đúng như nguyên tác, Pokemon huyền thoại rất hiếm.

Có khả năng khác là Niantic sẽ cho ra mắt Pokemon huyền thoại khi Pokemon Sun and Moon được tổ chức vào 28/11.

Chúng ta chỉ có thể hi vọng Niantic không để Pokemon huyền thoại độc quyền ở 1 số khu vực nhất định, bởi vì như thế sẽ là không công bằng với những người không có khả năng đi tới những nơi xa.”

Logo của các team là chim Zapdos huyền thoại, nên có lẽ có 1 sự kết nối giữa team bạn chọn với chim Zapdos huyền thoại mà bạn có thể bắt

 

Đã trả lời vào October 14, 2016
Bình luận

Đáp án của bạn

Với việc gửi đáp án, bạn đã đồng ý với Chính sách dữ liệuCác điều khoản của chúng tôi.