Có cần cài đặt trò chơi nếu trò đó chỉ miễn phí trong 1 khoảng thời gian giới hạn?

Đã trả lời

Mình hỏi câu này vì hôm trước nghe đồn Outland sắp được miễn phí trên Steam store và nếu nhận được thì sẽ được vĩnh viễn. tuy nhiên, vì mạng bị lỗi nên mình không thể tải Outland ngay được. Mình định mở Steam, chọn “Add Game” trên store, sau đó vào Outland page và chọn “Install Now”. Sau đó, mình được đưa tới một trang với thông báo:

Thank you for purchasing Outland, it has been installed to your steam library

Sau đó nó nói kích vào một đường link để cài đặt Outland, nhưng mình chưa muốn cài đặt luôn bây giờ. Thế nên mình chỉ thêm vào thư viện thôi, như thế đã được chưa hay mình phải cài đặt hẳn nó trên máy tính?

Bình luận
Chấp nhận

Miễn là bạn thêm trò chơi vào thư viện của bạn khi nó đang miễn phí, bạn sẽ được miễn phí tải về bất cứ khi nào bạn muốn. bạn cũng có thể tải nó vào các thiết bị khác ( thông qua tài khoản steam)

Đã trả lời vào July 23, 2017
Bình luận

Một khi trò chơi đã ở trong Steam Library của bạn, bạn có thể có được nó cho dù có cài đặt trên máy tính hay không. 

Khi bạn chọn “Install Game”, Steam đã đang kí cho tài khoản của bạn và cung cấp cho bạn một key game giống với cái bạn có được từ Humble Bundle hoặc khi bạn mua code tải về. Cái key game đó chính là quyền sở hữu trò chơi và nó đã liên kết với tài khoản của bạn rồi

Đã trả lời vào July 23, 2017
Bình luận

Đáp án của bạn

Với việc gửi đáp án, bạn đã đồng ý với Chính sách dữ liệuCác điều khoản của chúng tôi.