Có cách nào để kiểm soát hoặc dự đoán tiến hóa của Tyrogue không?

Tyrogue giống Eevee, có thể tiến hóa thành các Pokemon khác nhau. Theo mình biết có khả năng kiểm soát Eevee sẽ tiến hóa thành Pokemon gì. Liệu có thể áp dụng phương pháp tương tự với Tyrogue không?

Bình luận
Chấp nhận

Tyrogue tiến hóa thành Pokemon nào được xác định bởi IV cao nhất của Pokemon:

Attack (Tấn công ) ⇒ Hitmonlee

Defense ( Phòng thủ )⇒ Hitmonchan

Health ( Sức mạnh )⇒ Hitmontop

Các chỉ số ngang nhau ⇒ ngẫu nhiên

Có vẻ như không có mẹo nào để buộc Tyrogue phải tiến hóa thành Pokemon mà bạn muốn như Eevee được. Bí kíp để tiến hóa Tyrogue là đánh giá các đặc tính trước khi tiến hóa để xác định chỉ số IV

Dưới đây là cách tiến hóa Tyrogue:

Trong Pokemon Gold & Silver ( và mọi trò chơi chính thức kể từ đó ), 1 con Tyrogue sẽ tiến hóa thanhd Hitmonchan nếu chỉ số Defense cao hơn Attack, Hitmonlee nếu Attack cao hơn Defense, và Hitmontop nếu Attack bằng với Defense. Cách nó tiến hóa trong Pokemon Go chỉ khác một chút.

Với Pokemon Go, để tiến hóa Tyrogue thành Hitmontop, IV cao nhất của Tyrogue phải là HP, để tiến hóa thành Hitmonlee, IV cao nhất phải là Attack, và để thành Hitmonchan, IV cao nhất phải là Defense.

Nếu bạn không biết IV nào của Tyrogue là cao nhất. bạn chỉ cần đánh giá Tyrogue của mình, Team Leader sẽ xuất hiện trên màn hình và nói cho bạn biết chỉ số cao nhất là gì. Chỉ số cao nhất đó cũng là IV cao nhất. vậy nên nếu IV cao nhất của Tyrogue là HP, Tyrogue chắc chắn 100% sẽ tiến hóa thành Hitmontop.

Nhưng nếu 2 hoặc cả 3 IV của Tyrogue đều cao nhất? vậy thì nó sẽ tiến hóa ngẫu nhiên. Một số người chơi trên Reddit đã phát hiện ra khi 2 hoặc cả 3 IV đều bằng nhau, nó sẽ tiến hóa ngẫu nhiên. Do vậy, 1 Tyrogue với Attack và Defense bằng nhau sẽ có cơ hội 50% trở thành Hitmonlee, 50% trở thành Hitmonchan.

Tương tự, Attack và HP bằng nhau có cơ hội 50% trở thành Hitmontop, 50% thành Hitmonlee. Defense và HP bằng nhau có 50% thành Hitmontop hoặc Hitmonchan. Còn nếu cả 3 IV đều bằng nhau, khả năng Tyrogue tiến hóa thành 1 trong 3 dạng trên là như nhau

Đã trả lời vào April 27, 2017
Bình luận

Đáp án của bạn

Với việc gửi đáp án, bạn đã đồng ý với Chính sách dữ liệuCác điều khoản của chúng tôi.