Cách tốt nhất để level up là gì?

Đã trả lời

Làm sao để có thể thăng cấp nhanh và hiệu quả?

Bình luận
Chấp nhận

Bạn sẽ lấy được điểm kinh nghiệm khi tham gia một số các hoạt động trong game, như nâng cấp các tòa nhà, đạt achievement, hiến troop cho clan, phá hủy town hall (khu đi đánh chiếm)… Điểm kinh nghiệm càng nhiều thì level của bạn càng cao.

Và với câu hỏi của bạn thì cách để level up nhanh và hiệu quả nhất chính là nâng cấp nhà. Các loại nhà đặc biệt là những tòa phòng thủ chính là những công trình vừa giúp bạn bảo vệ căn cứ vừa giúp kiếm thu thập thêm resources. Rồi từ đó những resources này sẽ giúp bạn tiếp tục nâng cấp nhà và thêm exp. 

Đạt được achievement tuy rằng cũng sẽ giúp bạn thu về rất nhiều điểm exp lẫn gem nhưng tui không nghĩ là cách này làm nhanh lắm đâu. Một số achievement để đạt được thì phải mất rất nhiều thời gian. Mặt khác thì việc phá hủy town hall và raid các nhà khác cũng đem lại khá ít kinh nghiệm

Tuy nhiên: Raid nhiều > kiếm thêm nhiều resource > nâng cấp nhà.

P.S: Vẫn phải nói là điểm level không thể chứng mình bạn là một tay chơi PRO đâu nhé.

Mong là câu trả lời này có thể giải đáp thắc mắc của bạn :)

Đã trả lời vào September 8, 2016
Bình luận

Em là em thấy nhảy clan lên level nhanh nhất ấy. Có đợt em chơi lên hẳn những 17 cấp trong vòng một ngày luôn cơ. Mẹo là chế gia nhập một clan nào đó, donate tất cả những gì có thể rồi lại cuốn gói và đi la liếm các clan khác. Chủ yếu là cái lúc donate ấy, EXP nhận được sẽ tùy vào chất lượng troop của chế. Cách này là lên level cực ngon luôn. 

Đã trả lời vào September 8, 2016
Bình luận

Đáp án của bạn

Với việc gửi đáp án, bạn đã đồng ý với Chính sách dữ liệuCác điều khoản của chúng tôi.