bao nhiêu sát thương thì được tính là một lần trợ giúp – assist?

Đã trả lời

Em đánh bị thương một thằng rồi thằng đấy giết chết em, khoảng một lúc lâu sau nó bị giết và em được thưởng vì một lần trợ giúp. em quá ngạc nhiên luôn!

Vậy, vì rõ ràng cách tính lần trợ giúp không hề phụ thuộc vào khoảng thời gian, thế thì cần bao nhiêu sát thương để được ghi nhận là một trợ giúp?

Bình luận
Chấp nhận

Dựa trên kinh nghiệm cày game ngày đêm của mình thì mình tin là bạn phải đánh được ít nhất 50%  tổng sát thương thì mới được coi là trợ giúp, Đấy là mức mà hầu hết các giải đấu chuyên nghiệp công nhận là một lần trợ giúp. Ví dụ, người chơi A gây 60 sát thương cho người chơi C và người chơi B giết người chơi B với 50 sát thương. Tổng sát thương đến C là 110. % sát thương A gây ra là 60/110%=55%, A được công nhận là trợ giúp. Giờ nếu A gay 90 sát thương cho c và B gây 400 sát thương cho C (headshot) thì A  sẽ không được coi là trợ giúp bởi vì tổng sát thương =490 và 90/490%=18. Đấy là lý do vì sao bạn không bao giờ thấy “double assist” -trợ giúp nhân đôi.

Đã trả lời vào August 30, 2016
Bình luận

Theo mình biết thì cần 40+ sát thương thì được tính là một lần trợ giúp. Mình nói dựa trên kinh nghiệm trên dưới 80 giờ chơi game này.

Đã trả lời vào August 30, 2016
Bình luận

Đáp án của bạn

Với việc gửi đáp án, bạn đã đồng ý với Chính sách dữ liệuCác điều khoản của chúng tôi.