Thông tin của anm

242
Điểm

Câu hỏi
9

Đáp án
9

  • Đã hỏi vào April 1, 2018

    A1474 là iPad Air thế hệ đầu, không phải iPad mini bạn ơi.

    iPad thế hệ đầu không hỗ trợ Split view.

    Bạn có thể dùng Split view với iPad Pro, iPad (thế hệ 5), iPad Air 2, hoặc iPad mini 4.

    Bạn có thể dùng Slide Over với iPad Pro, iPa (thế hệ 5), iPad Air và các dòng sau đó, hoặc iPad mini2 và các dòng sau đó

     

    Đáp án này được chấp nhận bởi lovely. vào April 1, 2018 Được 15 điểm.

    • 521 xem
    • 1 đáp án
    • 0 điểm
  • Đã hỏi vào October 27, 2017

    Đây là hằng số tự động

    Nếu bạn muốn ấn “=” để lặp đi lặp lại phép tính cuối thì:

    2 * 2 = 4 = 8 = 16 = 32,…

    Nhưng nếu bạn muốn tính thuế  cho khoản thanh toán với mức 15% thì:

    Nêu bạn chỉ muốn tính thuế, nhấn:

    100*0.15=

    Sau đó gõ số tiền, ví dụ:

    87.20 = 13.08
    43.57 = 6.55
    12.50 = 1.88, ….

    Nếu bạn muốn tính số tiền gồm cả thuế, bạn sẽ ấn:

    100 * 1.15 = và số tiền cần tính

     

    Đáp án này được chấp nhận bởi TrangHa. vào November 12, 2017 Được 15 điểm.

    • 250 xem
    • 1 đáp án
    • 0 điểm
  • Đã hỏi vào October 27, 2017

    Keychain đăng nhập là keychain riêng trên Mac của bạn và không đồng bộ với iOS. Để dùng iCloud keychain, bạn cần phải lưu mật khẩu trên iCloud keychain, sau đó nó sẽ hiển thị bên cạnh phần đăng nhập tại Keychain Access nếu bạn đã kích hoạt dịch vụ iCloud trong Syste Preferences

    Đáp án này được chấp nhận bởi Meowth. vào October 27, 2017 Được 15 điểm.

    • 384 xem
    • 1 đáp án
    • 0 điểm
  • Đã hỏi vào October 26, 2017

    IIRC/home và /net có thể dùng bởi các dịch vụ thư mục như AD hoặc OD. Đây là những điểm kế nối được tạo ra bởi file auto_master. Thông thường chúng không được dùng cho những thứ khác, đặc biệt là trên Mac.

    gõ dòng /home auto_home -nobrowse,hidefromfinder vào file /etc/auto_master và nhấn sudo automount -vc hoặc khởi động lại

    sau đó bạn có thể tạo thư mục trong /home với sudo mkdir -p /home/subdir.

    Khi nào là việc xong với mã PHP. Xóa thư mục tron /home và nội dung của nó và khôi phục tệp auto_master cũ bằng cách bỏ dòng đã viết trong/home

    Đáp án này được chấp nhận bởi vodoi. vào October 26, 2017 Được 15 điểm.

    • 258 xem
    • 1 đáp án
    • 0 điểm
  • Đã hỏi vào August 19, 2017

    Mình nghĩ thế này nhé: bạn sẽ cài tất cả các driver cần thiết để hỗ trợ tất cả các dòng Mac, như thế thì bạn có thể dùng các driver này cho dòng máy của bạn thoải mái

    • 285 xem
    • 1 đáp án
    • 0 điểm
  • Đã hỏi vào August 17, 2017

    Cách dễ nhất để gỡ cài đặt Preference Panes

    Xóa preference panes chỉ với 1 hoặc 2 cú kích chuột:

    1. Chạy System Preferences bằng cách kích vào biểu tượng  System Preferences trong Dock, hoặc bằng cách chọn or  System Preferences từ Apple menu.
    2. Kích chuột phải vào preference pane mà bạn muốn xóa. (Cách naỳ chỉ hiệu quả với các preference panes được liệt kê dưới Other category.)
    3. Chọn Remove xxxx Preference Pane trên pop-up menu, với xxxx là tên của  preference pane mà bạn muốn xóa

    RE: Làm thế nào để gỡ bỏ cài đặt Preference Panes?

    Cách này sẽ giúp xóa  preference pane,  không cần biết bạn đã cài đặt nó ở đâu trên Mac, tiết kiệm thời gian vì bạn không phải tìm kiếm bó ở mục cài đặt nữa 

    Nếu chẳng may cách trên không được, bạn có thể dùng cách thủ công ở dưới đây: 

     

    Xóa Preference Panes thủ công

    System preferences sẽ được cài ở 1 hoặc 2 chỗ trên máy của bạn. Chỗ thứ nhất là cho preference panes chỉ được dùng bởi bạn

    Bạn sẽ tìm được các  preference panes cá nhân đặt trong folder tại  Library/PreferencePanes 

    • ~/YourHomeFolderName/Library/PreferencePanes

    Chỗ khác là ở thư mục hệ thống, chỗ này là cho  preference panes có thể dùng bởi những nguwoif dùng khác có user trên máy của bạn:

    Bạn sẽ tìm được các preference panes công cộng tại:

    • /Library/PreferencePanes

    Một khi bạn tìm được chỗ folder chứa preference pane, bạn có thể dùng Finder để đi tới folder đó và xóa các preference pane không cần thiết vào thùng rác

    Đáp án này được chấp nhận bởi lovely. vào August 17, 2017 Được 15 điểm.

    • 430 xem
    • 1 đáp án
    • 0 điểm
  • Đã hỏi vào August 8, 2017

    Nếu bạn tắt iCloud Backup trên iPhone, iCloud Backup sẽ không bị xóa khỏi tài khoản của bạn ngay lập tức.

    Phần Backup sẽ bị bỏ qua 1 thời gian sau khi dừng cập nhật, chắc tầm 6 tháng chăng, nói chung mình không nhớ rõ chỗ này lắm

    Đáp án này được chấp nhận bởi ngadoan. vào August 8, 2017 Được 15 điểm.

    • 759 xem
    • 2 đáp án
    • 0 điểm
  • Được chứ

    Tùy chọn trên iTunes là sao lưu tự động. bạn có thể sao lưu ở cả 2 nơi bằng cách kích hoạt sao lưu iCloud ( trên iTunes hoặc phần cài đặt trên điện thoại ), sau đó tự sao lưu vào iTunes bất cứ khi nào bạn muốn.

    Để tự sao lưu trên iTunes, chỉ cần kết nối iPhone bình thường, sau đó vòa màn hình Summary trong iTunes ( cái có tùy chọn sao lưu ), bạn sẽ thấy nút Back Up Now ở bên phải. nhấn vào đó mỗi khi bạn muốn sao lưu vào iTunes là được

    Đáp án này được chấp nhận bởi bran. vào May 29, 2017 Được 15 điểm.

    • 741 xem
    • 1 đáp án
    • 0 điểm
  • Đã hỏi vào March 7, 2017

    MÌnh mới tìm ra cách hôm nay, chỉ cần vuốt sang bên phải, kéo xuống và nhấn vào edit là bạn có thể xóa các ứng dụng đề xuất của Siri, thế là xong

    • 353 xem
    • 2 đáp án
    • 0 điểm