Dịch vụ SEO Content Automation

Dịch vụ SEO lên TOP nhanh và bền vững bằng công nghệ SEO Content Automation.

SEO Google là gì?
SEO (viết tắt Search Engine Optimization) là phương pháp đưa các website lên TOP đầu trang tìm kiếm Google với 2 kỹ thuật cơ bản xây dựng nội dung và xây dựng liên kết. Các chuyên gia SEO khi xây dựng 1 hệ thống SEO sẽ phải phân tích từ khóa, phân tích đối thủ và lên chiến lược SEO cụ thể và triển khai đáp ứng những thuật toán SEO Google. Hằng năm, Google cập nhật và xây dựng các thuật toán mới nhằm giúp mang tới cho người dùng những website có nội dung tốt nhất. Vì vậy SEO là một cuộc chiến dài hơi và liên tục, nếu bạn theo trường phái SEO mũ trắng thì sẽ ít bị tác động hoặc ảnh hưởng bởi các thuật toán SEO mới. Tóm lại, nếu bạn lựa chọn SEO là một công cụ trong chiến dịch Marketing Online thì đây là một giải pháp hợp lý với giá thành rẻ hơn rất nhiều so với quảng cáo Google Ads, Facebook Ads…

Dịch vụ SEO Content Automation

SEO Content Automation là gì?
Là phương pháp tự động hóa các quy trình SEO giúp SEOer giảm thiểu tối đa các thao tác thủ công trong quá trình viết bài (xây dựng nội dung) và SEO website. Công nghệ và phương pháp SEO Content Automation phụ thuộc rất lớn vào hệ thống Website và chuyên gia SEO. Phương pháp SEO Content Automation rất mạnh và dễ quản lý nếu xây dựng hệ thống SEO tổng thể, SEO BPN, hệ thống SEO lớn nhiều Website. SEO Content Automation thiết kế và sáng chế thành công bởi BKASOFT từ năm 2015.

SEO từ khóa là gì?
Là phương pháp chọn lọc những từ khóa phù hợp với nhu cầu kinh doanh hoặc quảng cáo để đẩy lên TOP Google. Giá thành 1 từ khóa SEO từ vài trăm ngàn đến cả trăm triệu vnđ. Chi phí SEO từ khóa có dấu và không dấu là khác nhau, tất cả các từ khóa sẽ phải được phân tích độ khó trước khi báo giá.

SEO tổng thể là gì?
Là mô hình SEO tất cả các từ khóa hoặc một vài case series từ khóa SEO trên trang nhằm giúp website có nhiều từ khoá lên TOP 1 Google nhất và phủ rộng thị trường lớn nhất. Phương pháp này chi phí rẻ hơn, bền vững hơn so với phương pháp SEO từ khóa nhưng khả năng ra đơn hàng nhanh hơn. Khi chọn phương pháp này, bạn sẽ có 1 hệ thống SEO mạnh hơn rất nhiều so với phương pháp SEO từ khóa (truyền thống).

Backlink là gì?
Backlink là liên kết trên trang trỏ tới các trang khác cùng tên miền hoặc khác tên miền. Backlink chất lượng có tỷ lệ nhấp chuột cao từ tên miền uy tín và cùng lĩnh vực đang là một trong những mặt hàng HOT nhất thị trường SEO Google. Chi phí vài trăm ngàn 1 tháng đến vài chục triệu 1 tháng.

 

Sai lầm khi thuê dịch vụ SEO?
Dưới đây là một số sai lầm cơ bản thường hay gặp phải:

  1. Thiết kế Web: Khách hàng khi thuê dịch vụ SEO thường thuê thiết kế Website 1 công ty sau đó tìm công ty khác để SEO Website. Cách này không tối ưu về cả chi phí, thời gian và hiệu quả. Cách tốt nhất là bạn nên tìm doanh nghiệp có năng lực cả về thiết kế web, đào tạo seo và dịch vụ SEO Content Automation để đạt hiệu quả cao nhất.
  2. SEO tự phát: Khách hàng không biết cách SEO hiệu quả tốt nhất nhưng thường tự phát yêu cầu SEO theo cách nhìn nhận riêng của bản thân, khi chưa được chuyên gia SEO tư vấn.
  3. Kiên trì: Làm SEO là muộc chiến dài hơi, phải kiên trì mới có thể lên đỉnh bền vững. Vì vậy bạn cần kiên trì và kiên nhẫn khi theo hướng làm SEO để kinh doanh.
  4. Giao khoán 100%: Nhiều khách hàng cứ nghĩ SEO giao khoán cho công ty chuyên dịch vụ SEO làm từ A-Z. Cách này hiệu quả rất thấp, ở đây vấn đề hiệu quả liên quan trực tiếp tới quá trình kinh doanh và quảng cáo sau này. Vì không có công ty SEO nào am hiểu dịch vụ của bạn 100%, hãy cử cán bộ hoặc chính chủ doanh nghiệp tham gia vào quá trình triển khai SEO sẽ đạt hiệu quả cao nhất.

 

Vào đây để nhận ngay báo giá dịch vụ SEO với nhiều ưu đãi dành cho bạn hôm nay hoặc liên hệ theo thông tin dưới đây:

BKASOFT VIỆT NAM

✩ Office: Số 1, ngõ 72, Hoa Bằng, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
✩ Email: [email protected] – Điện thoại: 0974.5.444.86 – 024.6292.6459
☆ Website: https://bkasoft.com

#ThietkeWeb #DichvuSEO #DaotaoSEO #SEO #WEBDESIGN

Bình luận

Đáp án của bạn

Với việc gửi đáp án, bạn đã đồng ý với Chính sách dữ liệuCác điều khoản của chúng tôi.