EM CÓ THẮC MẮC VỀ CHỨNG CHỈ GIẢNG DẠY TIẾNG ANH

Em đang làm trợ giảng ở VUS được 2 năm rồi, giờ em muốn apply lên làm giáo viên đứng lớp luôn nhưng bên trung tâm yêu cầu phải có chứng chỉ giảng dạy TA, em thi hồi đó không học sư phạm nên không có. Các chị ở trung tâm có giới thiệu cho em học bằng CELTA với TESOL. Cả nhà tư vấn giúp em xem nên học bằng nào được không ạ?

Mình thấy là bạn nên đi học lấy bằng TESOL, bởi vì hầu hết các trung tâm hiện nay đều yêu cầu bằng này á bạn. Với bạn tham khảo thử Horizon TESOL nha, trung tâm này bạn bè mình học khá nhiều đó.

 

vào 13/11/2020.
Bình luận

Theo chị thì bằng CELTA nghiêng về học thuật nhiều hơn, nếu em muốn nghiên cứu chuyên sâu về giảng dạy thì có thể học bằng này . Nhưng chị nghĩ nếu muốn đi dạy trung tâm thì bằng TESOL lại phổ biến và hữu ích hơn vì được cho dạy demo nhiều. Năm ngoái chị đã học thửu tại Horizon TESOL trên Nguyễn Thị Minh Khai rồi. Học phí ok, phòng có hơi nhỏ nhưng được cái thầy cô cực kì có tâm và nhiều kinh nghiệm.  

Đã trả lời vào 13/11/2020
Bình luận

TESOL là cực kỳ phổ biến và hữu dụng luôn á bạn. Giờ mà muốn làm giáo viên ở mấy tt Anh ngữ thì chỉ có TESOL thẳng tiến nha. Bạn tham khảo thử chỗ mình từng học nè, vừa có chương trình bằng nước ngoài (nghĩa là xài đc toàn thế giới á) vừa cho trả góp học phí nữa (dù học phí cũng đã okela lắm r :))). Horizon á bạn ngay Q3 chỗ đối diện Dinh Độc Lập.

Đã trả lời vào 16/11/2020
Bình luận

Đáp án của bạn

Với việc gửi đáp án, bạn đã đồng ý với Chính sách dữ liệuCác điều khoản của chúng tôi.