Thông tin của HaiTung

774
Điểm

Câu hỏi
10

Đáp án
29

 • Đã hỏi vào January 11, 2018

  Theo như Pokemon Go Hub, để nhận được 1 Fast TM từ trận chiến với raid boss, bạn cần phải là huấn luyện viên cấp 15, và để nhận được 1 Charged TM, bạn cần ở level 25.

  Sau khi potion được thêm vào raid reward, tỷ lệ được thưởng cho các vật phẩm khác sẽ giảm nhanh chóng. Sau đây là tỷ lệ phân bổ mới:

  RE: Có yêu cầu gì để nhận được TM không?

  Như vậy, bạn sẽ có cao nhất là 12,5% cơ hội nhận được 1 trong 2 loại TM từ 1 raid Tier 5 và thấp nhất là 2,5% cơ hội để nhận được 1 TM từ raid Tier 1.

  Như mình đã nói ở trên, tỷ lệ nhận thưởng là rất thấp, nhưng tỷ lệ của bạn sẽ cáo hơn với raid khó hơn. Theo đó, tỷ lệ để có ít nhất 1 TM từ raid là từ 11% với Tier 1 đến 14% với Tier 2, 40% với Tier 3 và 64% với Tier 4

  RE: Có yêu cầu gì để nhận được TM không?

  Đáp án này được chấp nhận bởi Meowth. vào January 11, 2018 Được 15 điểm.

  • 2418 xem
  • 2 đáp án
  • 0 điểm
 • Đã hỏi vào January 11, 2018

  Dưới đây là hệ thống trong TCG với ít dạng hơn

  [C]olorless (Normal, Flying, trước đó làDragon)
  [F]ighting (Fighting, Rock, Ground)
  [L]ightning (Electric)
  [G]rass (Grass, Bug, trước đo là Poison)
  [P]sychic (Psychic, Ghost, Poison)
  [M]etal (Steel)
  [W]ater (Water, Ice)
  [D]arkness (Dark)
  Fi[R]e (Fire)
  Drago[N(Dragon)
  Fair[Y(Fairy)

  Tuy không có hệ thống tương tự như vậy trong Pokemon Go, chúng ta vẫn có thể tự tạo 1 danh sách dựa trên TCG. DƯới đây là danh sách mà tớ dùng: 

  [N]ormal
  Fi[R]e
  [W]ater
  [G]rass
  [E]lectric
  [i]ce 
  [F]ighting
  P[O]ison
  Gro[U]nd
  F[L]ying
  [P]sychic
  [B]ug
  Roc[K]
  G[H]ost
  Dr[A]gon
  [D]ark
  [S]teel
  Fair[Y]

   

  Đáp án này được chấp nhận bởi sansa. vào January 11, 2018 Được 15 điểm.

  • 1321 xem
  • 2 đáp án
  • 0 điểm
 • Đã hỏi vào August 6, 2017

  Bạn có thể truy cập nhờ nút trên trang chủ của store

  RE: Làm thế nào để xem lại “Store Preferences” cho nhiệm vụ Steam Summer Sale Stickers?

  Đáp án này được chấp nhận bởi bran. vào August 6, 2017 Được 15 điểm.

  • 2760 xem
  • 3 đáp án
  • 0 điểm
 • Đã hỏi vào July 23, 2017

  Một khi trò chơi đã ở trong Steam Library của bạn, bạn có thể có được nó cho dù có cài đặt trên máy tính hay không. 

  Khi bạn chọn “Install Game”, Steam đã đang kí cho tài khoản của bạn và cung cấp cho bạn một key game giống với cái bạn có được từ Humble Bundle hoặc khi bạn mua code tải về. Cái key game đó chính là quyền sở hữu trò chơi và nó đã liên kết với tài khoản của bạn rồi

  • 1354 xem
  • 2 đáp án
  • 0 điểm
 • Đã hỏi vào May 9, 2017

  Sau đây là một số quy tắc bạn cần lưu ý khi giao dịch với người lạ nhé:

  1. Đừng vội vàng kể cả bị ép

  Một chiến thuật phổ biến khi muốn lừa đảo là bắt bạn phải trao đổi một cách nhanh chóng để họ có thể thay đổi mặt hàng khi bạn không để ý. Hãy phớt lờ khi bị giục. Nếu người đó khăng khăng bắt bạn phải tin họ, có thể bạn đang giao dịch với 1 kẻ lừa đảo đấy.

  1. Xem xét mọi mặt hàng để đảm bảo giá trị của nó là chính xác

  Thông tin về mặt hàng/quà tặng sẽ được ghi ra ở đây bao gồm chất lượng, tên, mô tả và các hiệu ứng.

  1. Chú ý đến quá trình trao đổi

  Tất cả các thay đổi, các bổ sung và hành động sẽ được ghi lại trong một hộp thoại. bạn cũng có thể dùng hộp thoại này để liên lạc với người giao dịch.

  1. Đừng trao đổi vật phẩm ngoài khu vực trao đổi

  Nếu người đó yêu cầu bạn trao đổi ngoài khu vực trao đổi, có vẻ họ đang muốn lừa bạn đó. Luôn luôn trao đổi trong khu vực trao đổi trong Steam.

  1. Đảm bảo bạn giao dịch với đúng người

  Kẻ lừa đảo có thể sẽ mạo nhận làm bạn của bạn hoặc những người có uy tín. Bạn cần biết ai là người mình đang giao dịch cùng

  Luôn đảm bảo bạn giao dịch bằng máy chủ giao dịch chính thức. thêm nữa, bạn có thể hủy bỏ giao dịch trong vòng 2 ngày kể từ ngày giao dịch ( mình không chắc chỗ này, ai biết thì xác nhận lại nhé )

  Đáp án này được chấp nhận bởi ronald. vào May 9, 2017 Được 15 điểm.

  • 1599 xem
  • 1 đáp án
  • 0 điểm
 • Đã hỏi vào May 8, 2017

  Có bạn ơi.

  Thậm chí bạn có thể làm nhiều hơn thế ( chỉ cần làm cho Steam ), do nó là trình duyệt thể thức Steam nên bạn có thể kết nối với bất cứ server game có hỗ trợ nào cũng được

  Đáp án này được chấp nhận bởi bran. vào May 8, 2017 Được 15 điểm.

  • 1418 xem
  • 1 đáp án
  • 0 điểm
 • Đã hỏi vào May 8, 2017

  CS: GO chỉ chơi được trên 1 màn hình.

  Nếu có 2 màn hình, crosshair sẽ ở giữa 2 màn hình khiến khó nhắm mục tiêu, nên tại sao cần chơi CS:GO trên 1 màn hình.

  Bạn có thể dùng màn hình thứ 2 để hiển thị ảnh của bản đồ hiện tại để có tầm nhìn tốt hơn hoặc có chiến lược cụ thể.

  Với các game khác: có thể bạn sẽ tìm được 1 game có hỗ trợ màn hình kép. Hiển thị 1 số số liệu hoặc thông tin trên màn hình còn lại. bạn nên xem phần cài đặt video trong game của bạn

  • 1803 xem
  • 2 đáp án
  • 0 điểm
 • Đã hỏi vào April 26, 2017

  Lầu trên nói chuẩn đó, không thể được đâu, sẽ luôn có 1 người chết chết trước, ngay cả khi thời gian chỉ khác nhau đến hàng mili giây. Có thể có trường hợp này trong CS phiên bản trước do lựu đạn, nhưng không thể trong CS:GO

  Đáp án này được chấp nhận bởi kaki. vào April 26, 2017 Được 15 điểm.

  • 1225 xem
  • 1 đáp án
  • 0 điểm
 • Đã hỏi vào March 27, 2017

  Bạn có thể dùng thật nhiều đá quý để nâng cấp nhanh hơn. Nếu bạn không muốn dùng đá quý, bạn phải bắt nông dân làm việc luôn tay. Tấn công càng nhiều càng tốt và thu thập thật nhiều nguồn lực để nâng cấp để ngay khi được miễn phí 1 nông dân, bạn sẽ có nguồn lực để nâng cấp nagy lập tức.

  Ngoài ra, 1 điều khá quan trọng là bạn cần có tất cả nông dân càng sớm càng tốt. Nếu bạn không mua đá quý, cố hết sức để không dùng đá quý cho việc nâng cấp và cứu các nông dân. Bạn có càng nhiều nông dân thì càng có nhiều nâng cấp có thể làm cùng lúc. Bạn có thể dùng đá quý sau khi có được 5 nông dân trong trường hợp này.

  Thêm vào đó, bạn nên hoãn việc nâng cấp elixir collector và mỏ vàng cho tới TH 8-9. Vì bạn sẽ kiếm được rất nhiều nguồn lực nhờ việc đi tấn công, bạn sẽ không cần phụ thuộc vào mở của bạn. ngoài ra từ TH 8 trở đi, bạn sẽ có rất nhiều quân để nâng cấp nhưng ít thứ để xây dựng, nên bạn sẽ có các nông dân miễn phí. Đây chính là thời điểm tốt nhất để nâng cấp các mỏ và collector

  Đáp án này được chấp nhận bởi nhadi. vào March 27, 2017 Được 15 điểm.

  • 1298 xem
  • 1 đáp án
  • 0 điểm
 • Đã hỏi vào January 14, 2017

  Trong ngắn hạn, bạn nên dùng flat rune nếu bạn muốn có lane mạnh hơn. Mặc dù scaling rune hơn flat rune xung quanh mức level 13, việc bạn có lane mạnh hơn lúc đầu game nhờ flat rune sẽ tốt hơn khi bạn dùng scaling rune ở cuối game.

  Để mình trả lời rõ từng câu hỏi hơn nhé:

  1. Một số champion nhất định có tỉ lệ scaling rune cao hơn hoặc khả năng sử dụng flat rune để tăng sức mạnh vào đầu game. Một số ví dụ:
  • Champion với tỉ lệ AP và damage gần như là 1:1 ( Sion, Amumu, etc,…) có khả năng chuyển 50 AP trực tiếp sang 50 damage vào đầu game. Trong khi ở đầu game, bạn chỉ có 400-600 health nên rất dễ dang bị đè bẹp. Bạn sẽ bị thiệt hại ngay từ lúc đầu game.
  • Crit, chủ yếu là crit Gangplank, dựa vào cơ hội tấn công hoặc gây thiệt hại ngay từ đầu game để thắng được lane. Nếu bạn đã từng bị giết bởi crit khi đang ở level thấp thì bạn sẽ hiểu được sức mạnh kinh khủng của nó rồi đó.
  1. Bạn không nên bao giờ mua Tier thấp hơn Tier 3 rune. Tier 1 và 2 rune cho số lượng bonus ít và có thể giúp bạn thắng 3-5 tại level thấp, nhưng một khi bạn đạt đến level 20, bạn sẽ rất sung sướng vì đã tiết kiệm IP cho Tier 3 rune. Bạn không thể mua rune bằng RP nên bắt buộc phaỉ nghiền nó ra. Tớ đã thử nghiền gần 200 trận nhưng vẫn không thể nào làm được. Theo mình thì bạn vẫn thắng được game tại các level thấp hơn 20 mà không cần rune
  2. Luôn luôn có 1 level nhất định mà tại đó scaling rune vượt flat rune. Thường thì xung quanh level 13, nhưng cũng có 1 số là tại level 6. Hầu như bạn cần tự đánh giá xem có ra được rune không, bởi vì giá trị của nó chủ yếu dựa vào skill và style của bạn.Một số trường hợp ngoại lệ mà mình biết là flat Armor, flat Magic Resist, flat Attack Damage, và flat Ability Power Quintessences có giá trị hơn so với scaling vì những flat này rất quan trọng khi ở giai đoạn đầu game. À thêm cả flat Mana Regen nữa.

  Về mặt lối chơi:

  Về mặt tấn công, flat rune rất quan trọng nếu bạn biết cách dùng chúng để buộc chapion đối phương ra khỏi lane của họ và khoanh vùng champion từ sớm. VD: nếu flat rune cho bạn 3 đợt creep và 1 kill hơn đối thủ, bạn sẽ có ~800 gold lợi thế hơn so với scaling. Thường thì bạn sẽ loại bỏ được lane của đối thủ và đẩy lane về tháp của họ.

  Về mặt phòng thủ, mình thường dùng flat rune để chống lại sức mạnh của người khác. Nếu đối thủ của bạn sử dụng 1 combo mạnh flat rune trên 1 champion, trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ bị nghiền nát trên lane. Bằng cách bắt đầu với flat rune như Armor yellows và  Magic Resist blues, mình nhận được +13 Armor và +13 Magic Resist. Health Quintessences cũng rất tốt. Về cơ bản bạn có thể lờ đi sự quấy rối của champion của đối phương trong 5 level đầu tiên và farm khi bạn muốn. Đối thủ của bạn sẽ cảm thấy nản ngay khi mà mãi không thể ép bạn ra khỏi lane được.

  Dominion

  Mình đã chơi nhiều lần Dominion và mình nghĩ flat rune cũng có thể áp dụng tương tự trong Dominion.

  Nghe thì hơi lạ vì trong Dominion, level của champion tăng rất nhanh, nghĩa là scaling rune có thể đạt nhanh hơn. Tuy nhiên, scaling chỉ khả thi nếu bạn farm đúng cách và ngăn chặn được đối thủ khi họ muốn loại bỏ bạn. trong  Dominion, không có farm phù hợp và bạn bắt buộc phải chiến đấu. Nếu bạn đang đứng ở lane farm, bạn sẽ bị tụt lại so với những người khác, bởi vì họ tập trung vào loại bỏ đối thủ. do đó, bạn không thể hi vọng chỉ cần farm và tránh các cuộc đụng độ được. Bạn sẽ phải chiến đấu với các đối thủ với flat rune, chứ dùng scaling thì dễ thua lắm.

  Đặc biệt với cuộc chiến đầu tiên cho Windmill xảy ra ở level 3. Tại level này, flat rune vẫn cung cấp nhiều sức mạnh hơn scaling, do đó, nó rất quan trọng để thắng được trận này. Nếu bạn không thắng được trận này, khả năng bạn sẽ thua cả trận game – nếu 4 nguwoif trong team của bạn chết ở Windmill, đội đối thủ sẽ nhận được 500-1400 gold lợi thế hơn ( phụ thuộc vào bao nhiêu người thua), do đó sẽ rất khó khăn cho team bạn để đuổi theo họ

  Đáp án này được chấp nhận bởi badboy. vào January 15, 2017 Được 15 điểm.

  • 1757 xem
  • 2 đáp án
  • 0 điểm