Youngster là gì?

Đã trả lời

Mình vừa mới đạt được “Youngster” trong tiến trình với mô tả như sau:

Youngster là gì?

Mà mình chắc chắn đã bắt được nhiều hơn 1 Rattata, nhìn vào chỗ candy là biết.

Youngster là gì?

Có ai biết chuyện gì đang diễn ra ở đây ko? hay là cái này bị hỏng rồi?

Nó cần phải ở giữa giới hạn trọng lượng và chiều cao nhất định

vào October 17, 2016.
Bình luận
Chấp nhận

Bạn sẽ nhận được thành tựu Youngster khi bắt được Rattata với trọng lượng nhỏ hơn 1 trọng lượng nhất định.

Thành tựu này nói rằng “ bắt {0} Rattata  với cân nặng nhất là {1}”. Trong rất nhiều trình ngôn ngữ, {0} và {1} chỉ là cách thay thế số trong một số văn bản. có vẻ như Niantic chỉ đơn giản khiến cho phần mô tả bị rối lên.

Các huy hiệu gọi là BADGE_SMALL_RATTATA trong phần dữ liệu. danh sách dữ liệu ở 0032\25402, dịch ra là yêu cầu 3,50 và 300. Không có dấu hiệu về cân nặng, nhưng tớ nghi ngờ nó chỉ yêu cầu XS Rattata.

Riêng về XS Rattata, tớ đưa ra giả thuyết sau: 1 Rattata là XS nếu nó có độ lệch chuẩn dưới trung bình là 2. Cân nặng trung bình của Rattata là 3.5kg, độ lệch chuẩn là 0.4375kg. do đó, bạn sẽ có XS Rattata nếu cân nặng của nó là dưới 2.625 ( vì trò chơi chỉ hiện 2 chữ số sau dấu phẩy, nên nó sẽ rơi vào khoảng 2.62 hoặc 2.63. Tớ đưa ra giả thuyết này vì tớ có 1 XS Rattata 2.4kg và 1 Rattata bình thường nặng 2.75kg)

Đã trả lời vào October 17, 2016

Trong bản cập nhật ứng dụng mới đây, phân mô tả huy hiệu đã được sửa thành “ Bắt x Rattata nhỏ” (“Caught x tiny Ratatta”)

vào October 17, 2016.
Bình luận
Items {
  TemplateId: "BADGE_SMALL_RATTATA"
  Badge {
    BadgeType: BADGE_SMALL_RATTATA
    BadgeRanks: 4
    Targets: "032\25402"
  }
}

 Mặc dù nó không còn như trên trong phần mô tả nữa, huy hiệu này là để trao cho việc bắt Rattata nhẹ cân. Cái tên BADGE_SMALL_RATTATA đã thể hiện điều đó. Nó ngược với huy hiệu Magikarp, khi bạn cần bắt pokemon to hơn để nhận được huy hiệu đó.

Một số cộng đồng mạng xác nhận đoạn mã trên bị lỗi, một số thì cho rằng chính bản thân huy hiệu bị lỗi. Phần Rattata bị bắt gần đây của mình thì cho thấy mấy huy hiệu này không hoạt động đúng lắm

Đã trả lời vào October 17, 2016
Bình luận

Đáp án của bạn

Với việc gửi đáp án, bạn đã đồng ý với Chính sách dữ liệuCác điều khoản của chúng tôi.