Xác định khả năng bắt được Pokemon mà không cần phí phạm Pokeball

Đã trả lời

Câu hỏi của tớ thì cũng khá giống câu hỏi này. Nhưng điều tớ quan tâm hơn cả là tiết kiệm Pokeball.

Khi bạn bắt gặp 1 Pokemon, thông thường bạn chỉ đánh giá độ khó dựa trên CP, CP càng cao thì càng khó bắt. Tuy nhiên, theo tớ thì không thể đoán chắc được cho đến khi bạn dùng Pokeball và nhìn thấy vòng tròn xanh/vàng/đỏ.

Vấn đề là bạn sẽ bị tốn Pokeball nếu dùng cách đó để đánh giá.  VD: với pidgey, tớ chỉ thích bắt được nó 1 cách dễ dàng, tại sao lại phải phí great ball hoặc razz beries cho 1 em pidge với vòng tròn đỏ và CP thấp?

Do pokeball là hữu hạn, có cách nào để xác định khả năng bắt được Pokemon trước khi dùng Pokeball không hả các bạn? hoặc có cách nào để hủy ném bóng ( khi bạn vẫn đang cầm pokeball trên tay)

Lưu ý là tớ không nói đến khả năng bắt các pokemon hiếm nhé, chỉ là tớ không muốn phải tốn sức nếu bắt 1 pidegey với vòng đỏ xung quanh

 

 

Đã hỏi vào November 16, 2016 Tổng hợp.
Bình luận
Chấp nhận

Bạn có thể hủy ném pokeball nếu vẫn đang cầm bóng nhé. Bạn chỉ cần thả bóng ra là sẽ không ném nữa. theo kinh nghiệm của mình thì nếu bạn di chuyển bings nhẹ nhàng khi thả bóng thì nó sẽ rơi dưới chân bạn. mình vẫn thường làm thế để không bị tốn bóng.

Đã trả lời vào November 16, 2016
Bình luận

Để dừng ném, bạn chỉ cần giữ ngón tay và bóng sẽ không bị ném đi, đừng vuốt đi dù chỉ một chút. Còn nếu không muốn bắt Pokemon đó nữa, có 1 nút ở góc trên bên trái cho phép bạn bỏ Pokemon đó

Đã trả lời vào November 16, 2016
Bình luận

Đáp án của bạn

Với việc gửi đáp án, bạn đã đồng ý với Chính sách dữ liệuCác điều khoản của chúng tôi.