Trong quán ăn có 1 Pokémon. Em có thể tắt tính năng gia tăng thực tế (augmented reality) không?

Chuyện là sáng nay em đã cố bắt Pokémon, nhưng chẳng được may mắn cho lắm. Cuối cùng em đuổi theo con Pokémon đầu tiên nhưng lại vào 1 thời điểm không thể nào tồi tệ hơn.

Em đang ở bên trong 1 quán thịt nướng, chờ đồ ăn. Để nói thật, bắt Pokémon trong hoàn cảnh thực tế thực sự rất hay, nhưng chẳng hay chút nào với những người xung quanh, đặc biệt khi họ không biết Pokémon. Khi giơ điện thoại lên cao để tìm kiếm Pokémon, mọi người cứ nhìn em rồi cười. Thậm chí trông còn như thể em đang quay phim bằng điện thoại, mà điều này có thể dẫn đến hiểu lầm tai hại.

Trong quán ăn có 1 Pokémon. Em có thể tắt tính năng gia tăng thực tế (augmented reality)  không?

Tất nhiên còn rất nhiều trường hợp mà em không muốn đi vòng quanh với cái điện thoại giơ cao. Liệu có cách nào tắt tính năng này đi, trong khi vẫn có thể chơi được game không. Đôi khi bắt Pokémon trong đời thực không thuận tiện chút nào.

Vậy có bác nào biết cách tắt tính năng gia tăng thực tế khi bắt Pokémon không? Để trông em không giống thằng ngốc vào những thời điểm không phù hợp?

Xin lỗi bạn ơi, có 1 con doduo trước ngực bạn, giữ im nó hộ tớ nhé :)

vào July 19, 2016.

– Này, cậu đang chụp ảnh tôi hả?
– Không, chỉ bắt Pokémon thôi mà :v

vào July 19, 2016.
Bình luận
Chấp nhận

Khi bạn bắt gặp 1 pokémon, 1 trong những biểu tượng xuất hiện trên màn hình sẽ có nhãn AR ( viết tắt của Augmented Reality). Chỉ cần đơn giản chọn nút chuyển đổi này để tắt hay bật thôi.

Mình đã mất 1 thời gian để nhận ra điều này, nhưng khi ở trạng thái tắt, pokémon go sẽ chơi trong 1 cảnh đồ họa, trái ngược với cách sử dụng camera và con quay hồi chuyển.

Các pokémon sẽ luôn đứng thẳng ngay trước mặt bạn. bạn không phải di chuyển điện thoại xung quanh để giữ pokémon trên màn hình, và có thể chơi pokémon như 1 trò chơi thông thường

RE: Trong quán ăn có 1 Pokémon. Em có thể tắt tính năng gia tăng thực tế (augmented reality)  không?

Đã trả lời vào July 19, 2016

Lưu ý là bạn  không thể kích hoạt hoặc vô hiệu hóa AR khi trong 1 trận chiến phòng gym. Bạn phải cài đặt trước đó

vào July 19, 2016.
Bình luận

Đáp án của bạn

Với việc gửi đáp án, bạn đã đồng ý với Chính sách dữ liệuCác điều khoản của chúng tôi.