Trong CSGO, chuyển vũ khí một cách nhanh chóng thì nhanh hơn là đợi cho đến khi phát hết cảnh tải lại đạn đúng không?

Đã trả lời

Trong khi nạp lại đạn trong CSGO, có thể thấy rằng thiết bị đếm số đạn được thiết lập lại trong khi đoạn ảnh động đang phát, chính xác hơn là khi bạn hoàn thành việc chèn ổ đạn. Việc đổi một vũ khí ở thời điểm đó không hủy bỏ việc nạp đạn vì vậy chính xác thì vũ khí đã được nạp xong đạn khi bạn dùng nó trở lại.

Câu hỏi là: liệu việc đổi vũ khí nhanh (phím mặc định là Q ) có nhanh hơn là đợi cho đến khi phát hết đoạn ảnh động về nạp lại đạn? Hay có luật nào trong game để đảm bảo điều này không xảy ra hay không?

Bạn không thể bắn khi cảnh động đang phát, vì vậy việc thay vũ khí sẽ là một lợi thế lớn nếu nó thực sự nhanh hơn. Mình vẫn chưa rõ lắm liệu việc đổi cho các vũ khí mình đã thử có nhanh hơn không. Nhìn có vẻ là nhanh hơn đấy, nhưng không đáng kể

Bình luận
Chấp nhận

Hai lần đổi qua đổi lại vũ khí không nhanh hơn một lần nạp đạn đâu, kể cả khi hình động không phát xong.

Reloading vs. quickswitching

In earlier versions of CS, it probably was faster, but it’s not valid for CS GO. Quickswitching is not faster than the regular reload. It helps in keeping your fingers busy and maybe with a placebo effect, but that’s just about it.

Quickswitching for AWPers also helps because after you take a shot, you can always just tap ‘last used weapon’ (usually Q) only once in order to finish your opponent off with the secondary weapon.

Nạp đạn với đổi vũ khí nhanh

Trong các phiên bản trước của CS, cái này chắc chắn nhanh hơn, nhưng với CS GO thì không phải vậy. Việc đổi vũ khí nhanh không hề nhanh hơn việc nạp đạn thông thường. Nó chỉ khiến bạn hoạt động không ngừng tay và có lẽ vì thế nên tạo hiệu ứng giả, nhưng chỉ có thế thôi.

Đổi vũ khí nhanh với những người dùng súng AWP cũng có tác dụng bởi vì sau khi bạn bắn một phát, bạn luôn có thể chỉ cần chạm một lần vào “vũ khí được sử dụng gần đây nhất” (thường là phím Q) để kết liễu đối thủ của bạn với vũ khí thứ hai.  

Nguồn:  Global Offensive Reddit

Đã trả lời vào September 5, 2016
Bình luận

Phụ thuộc chủ yếu vào vũ khí nữa. Tui biết dùng 2 lần phím Q với khẩu AWP thì nhanh hơn, nhưng đó cũng là vũ khí duy nhất tui biết mà nhanh hơn đáng kể, cũng có thể có lợi thế với một số vũ khí, nhưng không cái nào đáng kể như với súng AWP cả.

Đã trả lời vào September 5, 2016
Bình luận

Đáp án của bạn

Với việc gửi đáp án, bạn đã đồng ý với Chính sách dữ liệuCác điều khoản của chúng tôi.