Tại sao phải cho berry cho Pokemon trong hệ thống phòng gym mới?

Đã trả lời

Kể từ phiên bản nâng cấp phòng gym mới nhất trong Pokemon GO, người chơi được khuyến khích ( bởi các thông báo lặp lại) cho berry cho Pokemon. Tuy nhiên, vì lượng Pokecoin bị giới hạn ở mức 50, tương đương với 8 giờ, tại sao người chơi cần làm vậy?

  1. Mọi Pokemon sẽ ở tại phòng gym cho tới khi bị đá ra cho dù có berry hay không
  2. Nếu một phòng gym bị tấn công, thường nó sẽ thua. Tui hiện đang ở level 30, nhưng có thể xóa sổ bất cứ phòng gym nào một mình. Cuộc tấn công có thể bị trì hoãn nếu cho berry trong lúc đó, nhưng mình chưa thấy hiện tượng này xảy ra khi thực chiến.
  3. Sau 8 giờ, tui muốn Pokemon của tui quay lại chứ không ở đó nữa.

Vậy sao tui phải cho berry cho Pokemon hả các bồ?

Bình luận
Chấp nhận

Mình nghĩ có một số lý do khiến bạn muốn đưa berry cho pokemon bảo vệ đấy.

Khi cho pokemon trong phòng gym ăn 1 berry, bạn sẽ có thêm được một ít kinh nghiệm cho huy hiệu phòng gym. Có level huy hiệu phòng gym cao hơn có nghĩa là nhiều phần thưởng hơn khi quay phòng gym đó. Nó cũng giúp giải phóng kho bằng cách loại bỏ các Nanab berry mà bạn không dùng.

Ngoài ra, nếu phòng gym bị tấn công ( và Pokemon chưa ở đó 8 tiếng ), bạn có thể cho Pokemon ăn berry trong khi đang bị tấn công, điều này có thể khiến kẻ tấn công dễ dàng mất tinh thần và có thể khiến họ bỏ phòng gym đó khi biết chủ của pokemon đang hoạt động gần đó

Đã trả lời vào August 22, 2017
Bình luận

Đáp án của bạn

Với việc gửi đáp án, bạn đã đồng ý với Chính sách dữ liệuCác điều khoản của chúng tôi.