Razz Berry có ích cho các lần ném hoặc bắt Pokemon tiếp theo không?

Đã trả lời

Khi sử dụng Razz Berry để tăng khả năng Pokemon không thể trốn thoát, nó có áp dụng cho lần ném hoặc lần bắt tiếp theo không? Không quan trọng bao nhiêu Pokeball mà nó cần?

Razz Berry có ích cho các lần ném hoặc bắt Pokemon tiếp theo không?

Mình thì luôn cảm thấy sử dụng Razz Berry sẽngiúpgiữ Pokemon, kể cả nó đã trốn thoát được vài lần và cần khoảng 2-3 lần ném sau khi dùng Razz Berry. Cũng có khả năng phần miêu tả vật phẩm không khớp với trong game chứ nhỉ?

Đã hỏi vào September 12, 2016 Tổng hợp.
Bình luận
Chấp nhận

Mình thì không có bằng chứng gì cho việc này, nhưng mình tin là nó sẽ áp dụng cho lần ném thành công tiếp theo của bạn, tức là lần tiếp theo bạn ném mà bóng thực sự chạm vào Pokemon.

Mình nghĩ như thế vì bạn sẽ không thể dùng Razz Berry thứ 2 ngay sau khi dùng cái thứ nhất, hoặc nếu bạn không ném trúng được 1 đống Pokemon, nhưng ngay khi nó trốn thoát được, bạn có thể dùng 1 Razz Berry khác.

Để mình làm rõ hơn nhé:

Trong 1 lần ném hỏng, bạn ném Pokeball nhưng không trúng được Pokemon. Lần ném đó sẽ không dùng  Razz Berry.

Ở lần ném thành công, bạn ném Pokeball và chạm vào Pokemon, nó sẽ lắc lắc 1 ít và bạn có thể bắt nó hoặc thả nó. Lần này có dùng Razz Berry, dù bạn có bắt Pokemon hay không.

Nếu bạn muốn tăng cơ hội, mỗi lần ném trúng Pokemon, bạn sẽ cần dùng 1 Razz Berry khác

Đã trả lời vào September 12, 2016
Bình luận

Với lần ném tiếp theo để bắt Pokemon, Razz Berry thực sự có tác dụng đó.

Điều đó không có nghĩa là bạn có thể trượt trong lần ném tiếp. Razz Berry chỉ tác dụng trong 1 lần ném duy nhất. Có nghĩa là nếu bạn thực sự muốn bắt Pokemon đó, bạn phải tiếp tục dùng Razz Berry không quan tâm bao nhiêu lần ném mà nó cần.

Đã trả lời vào September 12, 2016
Bình luận

Đáp án của bạn

Với việc gửi đáp án, bạn đã đồng ý với Chính sách dữ liệuCác điều khoản của chúng tôi.