Những cái lá này có ý nghĩa gì?

Đã trả lời

Thi thoảng, tớ thấy có lá ở 1 số điểm trên bản đồ.

Những cái lá này có ý nghĩa gì?

Những cái lá này có ý nghĩa gì?

Có ai biết những cái lá này có ý nghĩa gì không?

Đã hỏi vào September 12, 2016 Tổng hợp.
Bình luận
Chấp nhận

Theo như 1 số nguồn thì những cái lá này ám chỉ có Pokemon ở gần khu vực đó. Nếu bạn lượn lờ xung quanh khu vực đó, bạn sẽ có cơ hội bắt gặp Pokemon cao hơn.

Mình đã thử nghiệm rồi. Mặc dù có nhiều người nói nó làm tăng khả năng bắt gặp Pokemon, cá nhân mình vẫn thích dùng các bước chân, và mình nghĩ các bước chấm chỉ khoảng cách tới Pokemon đáng tin cậy hơn so với mấy cái lá đó. Một lợi ích khác là bạn có thể dùng các bước chân để chọn Pokemon mà bạn muốn bắt. dưới đây là các bước làm:

  1. Mở danh sách Pokemon gần đó và chọn Pokemon mà bạn muốn bắt
  2. Tiếp tục đi bộ theo 1 hướng cho tới khi bạn thấy Pokemon đó di chuyển trong danh sách. Nếu nó di chuyển gần hơn tới góc trên bên trái, bạn đang đi đến chỗ Pokemon đó, vì vậy tiếp tục đi hướng đó. Nếu nó đi xuống , quay lại và chọn đường khác để đi.
  3. Tiếp tục kiểm tra cho đến khi tìm được Pokemon ( đồng thời để ý cả các bước chân ở dưới Pokemon, nó sẽ giảm từ 3>2>1>0 khi bạn đến gần Pokemon)

Mình nghĩ nên dùng kết hợp cả bước chân và lá để tìm Pokemon hiệu quả nhất. dùng các bước chân để tìm Pokemon 1 cách chung chung, và dùng lá để tìm nơi chính xác.

Mình đã thấy 1 con Wartortle xuất hiện trong lá trước đó, và mình nghĩ những cái lá đó ám chỉ việc sẽ có 1 Pokemon xuất hiện ở đó. Nó không có nghĩa Pokemon đó đang ở chỗ đó, chỉ là nó sẽ xuất hiện ở đó.

Đã trả lời vào September 12, 2016
Bình luận

Đáp án của bạn

Với việc gửi đáp án, bạn đã đồng ý với Chính sách dữ liệuCác điều khoản của chúng tôi.