Mấy loại nhà mới được nâng cấp có hoạt động được khi đang clan war không?

Đã trả lời

Giả dụ đang phải chiến nhau với mấy chế khác mà có mấy công trình phòng ngự của nhà tui vẫn đang nâng cấp thì liệu chúng có bảo vệ được căn cứ không?

Tui biết là mấy công trình này bình thường mà nâng cấp chưa xong thì ứ hoạt động đâu. Nhưng mà nghĩ chắc trong lúc nhà đang có war thì nó sẽ khác chút chứ.  

Bình luận
Chấp nhận

Bạn sẽ có thời gian chuẩn bị trước khi vào war. Cuối thời gian chuẩn bị ấy, nhà của bạn đang ở level bao nhiêu sẽ vẫn giữ nguyên là level bấy nhiêu lúc vào trận chiến. Tất cả những ngôi nhà đang trong quá trình nâng cấp sẽ trở về level trước đó (trước khi cho upgrade) khi vào war.

Thông tin dưới đây đã được xác nhận bởi nhân viên của SuperCell :

Căn cứ của người chơi trong trận chiến sẽ không được nâng cấp hay di chuyển trực tiếp mà thay vào đó nó sẽ sao chép hình dáng, cách sắp xếp và level cao nhất (đã nâng cấp xong) của các tòa nhà trong thời gian bạn chuẩn bị trước cuộc chiến. Còn trong quá trình war thì sẽ không có bất cứ một tòa nhà hay bẫy nào đang “trong quá trình nâng cấp” cả.

Đã trả lời vào August 10, 2016
Bình luận

Clan của mình từ lúc có update Clan War thì tham gia khá sôi nổi nên mình có thể trả lời vấn đề của bạn rõ ràng chi tiết hơn (theo như update hiện tại tháng Hai năm 2015).

Tất cả các tòa nhà- phòng thủ, tấn công, Town Hall, tất cả trừ Clan Castle- sẽ xuất hiện trong clan war với level cao nhất mà trước đó (trước  khi thời hạn chuẩn bị kết thúc) bạn đã nâng cấp XONG. Ngay sau khi ngày chuẩn bị kết thúc thì căn cứ của bạn sẽ được set ngay lập tức theo tiêu chí này. Như vậy có nghĩa là nếu bạn có tháp Xbow đang chuẩn bị lên level 3, đến khi vào war nó vẫn chưa nâng cấp xong thì bạn chỉ được bước vào trận chiến với một Xbow  level 2 trong căn cứ (trừ khi bạn có thể dùng gem để kích nó upgrade cho nhanh, như vậy thì khi vào war Xbow của bạn sẽ ở level 3).

Những công trình mà bạn mới xây dựng trong thời gian chuẩn bị sẽ xuất hiện trong war base của bạn ở level 1 kể cả khi những tòa nhà này vẫn chưa được xây xong đi nữa, chỉ cần bạn đã đặt chúng vào căn cứ là được (việc này khá quan trọng đối với những town hall mới). Ví dụ, nếu bạn vừa lên Town Hall 9 và bạn có thể đặt thêm 2 tháp Xbow, air defense, archer tower… nữa, tất cả những tòa nhà này sẽ xuất hiện trong war base của bạn với level 1, mặc cho trước khi thời gian chuẩn bị kết thúc quá trình xây dựng của những tòa nhà này đã hoàn thành hay là chưa.

Những Town Hall mà đã nâng cấp xong trong thời hạn chuẩn bị thì vẫn sẽ xuất hiện trong map clan war. Tuy nhiên, những clan castle đã hoàn thành việc nâng cấp trong khoảng thời gian đó thì khi vào war sẽkhông sinh ra được những quân tương ứng với level mới của chúng, trừ khi clan castle được upgrade xong xuôi trước khi thời hạn chuẩn bị cho war bắt đầu, cho đến nay thì đây là ngoại lệ duy nhất mà mình biết. Tuy nhiên nhìn chung thì việc nâng cấp căn cứ trước khi đi chiến bây giờ dễ dàng hơn nhiều rồi.

Đã trả lời vào August 10, 2016
Bình luận

Đáp án của bạn

Với việc gửi đáp án, bạn đã đồng ý với Chính sách dữ liệuCác điều khoản của chúng tôi.