Làm thế nào để vào màn 36 trong Candy Crush Saga?

Sau khoảng nửa tuần cày Candy thì em đã đến màn 36. Thế mà k hiểu sao lại có một cái thanh chắn gì đấy lúc bắt đầu chơi màn nà, với 2 lựa chọn là:

  1. Nhờ bạn bè trên Facebook
  2. Mua vé với giá $0.99

Trong khi lựa chọn 2 cực kì rẻ, em tò mò không biết lựa chọn 1 sẽ dẫn đến đâu. Cá nhân em thì cực kì ghét khi phải nhận một đống yêu cầu từ các ứng dụng Facebook và em không muốn quấy rầy bạn bè em kiểu này. Em biết là lựa chọn 1 sẽ gửi yêu cầu đến bạn bè trên Facebook, nhưng sau đó thì sao?

Bình luận
Chấp nhận

Nếu cậu hỏi bạn bè Facebook, bạn cậu sẽ được mời chơi game này. Nếu họ từ chối hoặc chặn ứng dụng, cậu sẽ không nhận được vé. Còn nếu họ chơi, thì (tớ nghĩ) cậu sẽ nhận được một vé tương ứng với một lượt người vào chơi mà không hề ảnh hưởng đến game của người ấy.

Ngoài việc quấy rầy bạn bè và lấy tiền thật mua vé ảo, cậu cũng có thể kiếm vé free bằng cách chơi lại các màn từ ải trước đó trong một ải phụ tên là “Mystery Quests“.

Cạu phải chơi ở chế độ ngoại tuyến tuyệt đối (tức là không 3G, 4G hay Wifi) thì mới thấy ải Mystery Quests, hiện nay hãng King đã thêm tính năng  Kingdoms vào Candy Crush. Người chơi sẽ cần đăng nhập vào Facebook.

Sau khi qua một màn trong ải, cậu phải đợi thêm 24h để chơi màn tiếp theo. Tớ nghe mấy đứa bạn tớ bảo nếu không muốn đợi thì cứ chỉnh giờ trong máy thôi. Ở một comment trong bài viết này có mô tả chi tiết cách chỉnh giờ đấy.

Khi cậu đã chơi qua cả 3 màn trong ải phụ, cậu sẽ được phép đi tiếp.

Đã trả lời vào August 21, 2016

Mình bổ sung chút cho Caffrey nhé: Phiên bản dành cho android có lựa chọn ải phụ Mystery Quests cho cả chơi trực tuyến và ngoại tuyến.

vào August 21, 2016.
Bình luận

Đáp án của bạn

Với việc gửi đáp án, bạn đã đồng ý với Chính sách dữ liệuCác điều khoản của chúng tôi.