Làm thế nào để tắt biểu tượng Mighty Eagle?

Đã trả lời

Phiên bản mới nhất của Angry Birds (chí ít là trên iPhone) đã cập nhật thêm một nhân vật mới là “the Might Eagle” mới mục đích là để trợ giúp người chơi qua màn.

Nếu bạn thua từ hai lần trở lên trong cùng một level, ở gần nút Pause bên góc màn hình sẽ xuất hiện một biểu tượng của Mighty Eagle. Nếu ấn vào biểu tượng ME đó thì màn hình giao dịch của Apple sẽ hiện lên, ở đây bạn có thể trả phí mua Mighty Eagle để vượt qua level đang khiến bạn quả bí (tớ thì chưa thử bao giờ nhưng đoán chắc là lại kiểu giúp overpower đạp đổ toàn bộ các vật cản rồi cứ thế qua cửa thôi, qua cửa với 3 sao theo cách này đồng nghĩa phải bỏ ra 0.99 xu)

Vấn đề ở đây là để có được 3 sao theo cách chơi thông thường, người chơi có thể phải chơi đi chơi lại một màn rất rất nhiều lần! Tớ thì chỉ muốn chơi bình thường lấy 3 sao một cách đường hoàng chứ không thích chơi mà cheat kiểu đấy nên việc cái biểu tượng ME cứ nằm đó khiến tớ cảm thấy rất là ngứa mắt.

Vậy câu hỏi của tớ là: liệu có cách nào đó để tớ có thể làm cho biểu tượng ME không xuất hiện trên màn hình được không?

Bởi biểu tượng này khá là choán màn hình. Nó lại cứ suốt ngày hiện trên phần Pause/Restart nữa mà trong khi tớ lại chẳng bao giờ dùng đến.

 

 

Bình luận
Chấp nhận

Đối với phiên bản hiện hành (v 1.5.0), thì không, không có cách nào để bạn có thể mãi mãi ngăn biểu tượng Mighty Eagle không xuất hiện trên màn hình được đâu.

Từ những gì tui thấy thì sau khi bạn chơi một level đến lần thứ 3 hoặc 4 thì icon ME sẽ ngoi lên. Nếu bạn nhấn vào icon, chờ cho nó hiện lên cửa sổ rồi bạn ấn vào X để tắt đi thì icon ME sẽ tạm thời biến mất, nhưng rồi nó lại xuất hiện trở lại sau khi bạn fail khoảng 3-4 lần nữa. Tui còn thử chyển sang chế độ máy bay nữa nhưng mà kết quả vẫn vậy. Và trong phần setting của game cũng không có tùy chọn gì để mình có thể tắt hoặc đá biểu tượng ME đi chỗ khác.

Đã trả lời vào August 25, 2016
Bình luận

Trên trang web này người ta đã giải thích cặn kẽ cách mà Mighty Eagle hoạt động.

Hai ý trọng  điểm đó là:

  • Bạn sẽ không nhận được bất kỳ một sao hoặc điểm gì từ việc sử dụng Mighty Eagle- mà việc bạn qua màn theo cách này sẽ được tính sang một phân vùng khác là “Eagle Score”. 
  • Mighty Eagle không phải là vật phẩm chỉ có thể sử dụng một lần. Một khi bạn đã chi trả để có ME thì bạn sẽ được sử dụng nó vĩnh viễn. Tuy nhiên thì vài giờ bạn mới được dùng nó một lần và cũng chỉ được sử dụng trong những level mà bạn chưa làm cách nào để qua được thôi. 

Vì vậy nếu bạn không muốn icon ME xuất hiện trên màn hình trong một khoảng thời gian thì bạn có thể trả phí để có được nó (không kiếm chác được tí điểm hay sao nào cho nên đừng gọi là cheat nhé=))), nhấn sử dụng một lần rồi trong mấy giờ tiếp theo nó sẽ lặn mất tiêu không thấy tăm hơi nữa.  

Note: Tớ thì chưa có mua con này đâu nhưng đọc hướng dẫn xong thì tự dưng có động lực mua rồi đấy 😉

Đã trả lời vào August 25, 2016
Bình luận

Đáp án của bạn

Với việc gửi đáp án, bạn đã đồng ý với Chính sách dữ liệuCác điều khoản của chúng tôi.