Làm thế nào để Steam ngừng thông báo về LavasoftTCPService.dll khi khởi động?

Đã trả lời

Mỗi khi khởi động Steam, mình sẽ nhận được thông báo sau:

An incompatible version of LavasoftTCPService.dll (related to Lavasoft Web Companion) has been detected inside of the Steam process.

We suggest updating or uninstalling this software if you experience crashes or network slowdowns while running Steam or individual games.

( 1 phiên bản không tương thích của LavasoftTCPService.dll ( liên quan đến Lavasoft Web Companion) đã bị phát hiện trong quá trình của Steam.

Chúng tôi gợi ý nên cập nhật hoặc gỡ cài đặt phần mềm này nếu bạn đã gặp phải việc máy bị chậm hoặc đơ khi chạy Steam hoặc các game cá nhân.

Mình đã thử làm mới Steam bằng cách xóa mọi thứ ở thư mục Steam trừ /steamapps và Steam.exe, nhưng thông báo lỗi vẫn lặp lại

Có ai biết thông báo này có nghĩa là gì không? làm sao mình chặn thông báo này để nó không xuất hiện mỗi khi mình khởi động Steam nữa vậy?

Đã hỏi vào October 29, 2017 Tổng hợp.
Bình luận
Chấp nhận

Lỗi này có thể là do 1 chương trình không mong đợi, quảng cáo hoặc các chương trình tương tự mà dùng LavasoftTCPService.dll.

Bạn có thể sửa lỗi này bằng cách gỡ cài đặt các ứng dụng không mong muốn hoặc nghi ngờ trên máy tính. Tuy nhiên, mình từng thử thì không được.

Mình lang thang trên mạng thì tìm được một gợi ý nói rằng nên dùng MalwareBytes AdwCleaner. ứng dụng này sẽ quét máy tính của bạn để tìm các chương trình không mong đợi, Browser Hijackers, các hình thức Malware và phần mềm quảng cáo. Khi quá trình quét hoàn thành, nó sẽ hiển thị 1 danh sách các phần mềm nó nghĩ là phần mềm độc hại hoặc không mong muốn, và cho bạn lựa chọn xóa hay không.

Một khi các phần mềm trên bị xóa, AdwCleaner sẽ nhắc bạn khởi động lại máy tính. Khi máy khởi động lại, thử mở Steam xem sao. Mình làm theo cách trên và đã thành công.

Đã trả lời vào October 29, 2017
Bình luận

Đáp án của bạn

Với việc gửi đáp án, bạn đã đồng ý với Chính sách dữ liệuCác điều khoản của chúng tôi.