Làm thế nào để nhận vật phẩm drop?

Thắc mắc một chút, em muốn hỏi làm thế nào để lấy được item drop từ bản cập nhật mới nhất.

Nói rõ hơn thì vật phẩm rớt ra như trong trang bị ngoài vũ khí (weapon skin), thùng đồ và bất cứ cái gì khác Valve đã thêm vào mà chúng ta không biết…

Sau khi chơi một lúc thì có vẻ em không nhận được một drop nào cả, nhưng em đã thấy những người chơi khác nhận được drop chỉ sau khi chơi có vài phút, trong khi em đã chơi hàng giờ mà không được.

Có phải hệ thống item drop này giống như TF2, nơi bạn chỉ cần đi lang thang, nhận item drop rồi quay về? Hay nó giống với Dota2, nơi bạn phải vào hệ thống matchmaking và hoàn thành các trận trong đó thì mới có cơ hội để nhận drop? Hay bạn phải là người chơi tốt nhất để nhận được item drop? Hay nó chỉ có trong một thời gian nhất định bạn chơi game?

Với cả các drop vũ khí và thùng đồ phụ thuộc hay không phụ thuộc vào nhau? Nghĩa là, số drop sẽ được chia giữa vũ khí và thùng đồ, hay 2 số này riêng biệt nhau?

Bình luận
Chấp nhận

Mỗi ngày bạn chỉ được nhận tối đa 2 drop và mỗi tuần tối đa là 4 drop. Một nửa số đó sẽ là vũ khí và một nửa sẽ là rương vật phẩm (crate). Điều này có nghĩa là bạn sẽ nhận được một súng và một rương vật phẩm thường một ngày, và ngày khác bạn sẽ nhận một vũ khí và một rương e-sports. Nếu bạn không muốn chơi nhưng vẫn muốn nhận drop, bạn có thể đến các máy chủ được dành riêng cho việc chỉ đi lang thang.

Với cả, nếu bạn quan tâm đến chất lượng tốt, cơ hội tốt nhất của bạn là mở rương vật phẩm. Kinh nghiệm của mình cho thấy các bộ đồ bạn nhặt được từ drop thường là đồ cùi bắp. (đồ cũ đã thực nghiệm nên màu sơn bị tróc, mòn hỏng vì dùng quá nhiều…)

Đã trả lời vào August 24, 2016
Bình luận

Đây là bản cập nhật Arm Seal được phát hành 14/08/2013. Valve cũng có đưa ra một loạt các câu hỏ thường gặp rất hữu ích về bản này, có thể xem ở đây

Bây giờ vào câu hỏi của bạn, “Làm thế nào để nhận item drop?”

  • Chỉ có thể nhận drop vũ khí bằng cách chơi một máy chủ cộng đồng chính thức (VAC đã được bật) trong bất kỳ chế độ game nào
  • Mở hộp vũ khí đã rơi bằng chìa khóa vũ khí
  • Đổi các vũ khí với người chơi khác qua giao diện Steam’s Trading
  • Mua chúng từ các người chơi khác thông qua Steam Marketplace.

Về điểm đầu tiên,weapon drop có thể lấy được trong vòng một tuần chơi. Nếu thời gian chơi tăng, tỉ lệ đồ rơi ra sẽ giảm. Tỉ lệ này sẽ được reset lại khi hết một tuần. Mắc dù vậy, mình không chắc lắm về ngày bắt đầu hoặc thời gian của một tuần.

Mình cũng không chắc 100% việc bạn sẽ nhận được chìa khóa hộp vũ khí ở đâu. Trích dẫn dưới đây đề xuất rằng bạn nên mua khóa thì tốt hơn:

This update will also actively support the CS:GO competitive community with the introduction of the eSports Weapon Case. A portion of the proceeds from sales of eSports Case Keys will go towards prize purses at competitive events.

 

Bản cập nhật này sẽ tích cực hỗ trợ cộng đồng thi đấu CS:GO với hướng dẫn của eSports Weapon Case. Một phần thu nhập từ việc buôn bán eSports Weapon Case sẽ được dành cho tiền thưởng của các sự kiện thi đấu.

Mong là comment của mình sẽ giúp ích được cho bạn! 

Đã trả lời vào August 24, 2016
Bình luận

Đáp án của bạn

Với việc gửi đáp án, bạn đã đồng ý với Chính sách dữ liệuCác điều khoản của chúng tôi.