Làm sao để lấy lại save game?

Đã trả lời

Tình hình là tui nhỡ tay xóa mất game data của Clash of Clans rồi. Tui vào mục Quản lý Ứng dụng trên Android và nhấn ‘Xóa data’ (Trước đây có mấy lần tui dùng cách này để sửa lỗi rồi cơ mà chẳng có lần nào mà lại mất save game như thế này cả).

Giờ thì tòa thành level 60 của tui đi tong mất rồi và tui lại phải chơi lại từ đầu… Mọi người ở đây ai có cách lấy lại game save trước đây thì mách tui với. Tui có save ảnh chụp tòa thành rồi, có nên liên lạc với SuperCell không?

Bình luận
Chấp nhận

Nếu trước khi save game bị xóa mà bạn đã từng đăng nhập vào Google+ thì có thể đăng nhập lại Google+ một lần nữa để lấy lại base (những người sử dụng IOS cũng có thể dùng Game Center để khắc phục sự cố này).

Và trên hết, bạn phải liên hệ với SuperCell. Họ còn có hẳn một FAQ page về vấn đề này:

“Bạn có thể xin giúp đỡ bẳng cách dùng thiết bị của mình vào game và gửi tin nhắn cho họ. Để làm được điều này, hãy nhấn vào nút ‘Settings’, chọn ‘Help and Feedback’ và ‘Report an Issue’. Chúng tôi sẽ kiểm tra lại toàn bộ dữ liệu của bạn và đảm bảo quá trình khôi phục được diễn ra nhanh nhất.

Và để khôi phục lại data, bạn cần biết được tên, clan, level và townhall level của cả 2 base (Base mà trước đó bạn đã xóa mất và base hiện tại).

Đã trả lời vào September 8, 2016
Bình luận

Đáp án của bạn

Với việc gửi đáp án, bạn đã đồng ý với Chính sách dữ liệuCác điều khoản của chúng tôi.