Giữ tài nguyên trong Clan Castle liệu có ích không?

Đã trả lời

Theo như update clan war thì tất cả những tài nguyên mà bên thắng có đuợc sẽ đuợc đặt trong clan castle cho đến khi nguời chơi quyết định rút ra. Khi mình muốn lấy tài nguyên ra khỏi nơi này thì game hỏi “Bạn có chắc chắn không?”, việc này khiến mình nghĩ rằng hẳn phải có lý do đặc biệt nào đó cho việc giữ tài nguyên trong clan castle chứ?

Vật thì giả như mình giữ tài nguyên trong clan castle thì sẽ nhận đuợc những ích lợi gì?  

 

Bình luận
Chấp nhận

Thuờng thì clan castle sẽ có nhiều hp hơn là những kho chứa hàng khác nên địch sẽ khó phá hơn, mà trong khi đó thì địch chỉ có thể chiếm đuợc luợng tài nguyên trong clan castle khi đã phá hủy tòa nhà hoàn toàn.

Mặt khác trong một lần chiến thì địch chỉ có thể lấy đuợc khoảng 3% luợng tài nguyên trong clan caste, trong khi nếu để tài nguyên ở  những kho chứa vàng hay dầu tím thì địch có thể cuỗm đi những 20%.

Từ những điều trên hì có thể thấy rằng giữ tài nguyên ở trong clan castle sẽ an toàn hơn nhiều (nếu như bạn không định chi tiêu gì ngay)

 

Đã trả lời vào August 15, 2016
Bình luận

Thím lầu trên nói đúng rồi đấy, nhưng còn thiếu chút. Đặt tài nguyên ở clan castle còn khá thực tế ở chỗ: những tài nguyên như vàng/elỉi/dark elixir thì nên đuợc đặt ở những nơi an toàn và bảo vệ tốt hơn ( hoặc đặt ở trung tâm căn cứ). Thêm nữa là quân goblin sẽ không tấn công vào clan castle vì nơi này không đuợc tính là một kho chứa. Thế nên nhìn chung thì nếu nguời chơi không cần dùng gì đến tài nguyên ngay lập tức thì cứ giữ chúng trong clan castle vẫn tốt hơn.

Đã trả lời vào August 15, 2016
Bình luận

Đáp án của bạn

Với việc gửi đáp án, bạn đã đồng ý với Chính sách dữ liệuCác điều khoản của chúng tôi.