Eevee có thể tiến hóa thành Umbreon/Espeon một cách ngẫu nhiên không?

Đã trả lời

Mình biết rằng có 1 “mẹo đặt tên” mà bạn có thể dùng để tiến hóa 1 Eevee thành Umbreon hoặc Espeon.

Mình cũng nghe phong thanh là bạn có thể đi bộ với Eevee trong 10km, sau đó nếu bạn tiến hóa em Eevee vào ban đêm/ngày, bạn sẽ nhận được Umbreon/Espeon.

 Thế nên mình muốn hỏi là có thể tiến hóa Eevee ngẫu nhiên thành Umbreon/Espeon được không? vì từ trước tới nay, mình chỉ tiến hóa ngẫu nhiên Eevee thành Vaporeon, Flareon và Jolteon được thôi

Bình luận
Chấp nhận

Được bạn nhé, nhưng chỉ khi Eevee là Pokemon đồng hành với bạn ít nhất 10 km. Nếu yêu cầu này được đáp ứng, Espeon/Umbreon sẽ được thêm vào phần pokemon tiềm năng mà Eevee có thể tiến hóa thành.

Theo kinh nghiệm cá nhân của mình và theo như lời nhiều ngưới khác, bạn không thể tiến hóa 1 Eevee thành Espeon/Umbreon trừ khi bạn để Eevee làm pokemon đồng hành ít nhất 10km, nhưng nó cũng không đảm bảo sau 10km đấy, nó sẽ tiến hóa thành Espeon/Umbreon. Cách duy nhất để đảm bảo tiến trình tiến hóa này là thông qua “mẹo đặt tên” mà bạn đã nhắc tới đó.

Đã trả lời vào January 9, 2018

Bạn phải đi bộ 10km không có gián đoạn. tức là, đầu tiên đi 5km với Eevee, xong nếu đi tiếp 5km với Polygon rồi lại đi 5km với Eevee thì sẽ không tiến hóa được thành umbreon/espeon. Thêm nữa, Eevee phải là pokemon đồng hành của bạn khi bạn đang tiến hóa. Nếu đi bộ với Eevee hơn 10km, sau đó đổi pokemon đồng hành khác, rồi tiến hóa Eevee sau đó thì cũng sẽ không thành umbreon/espeon được. Nếu các điều kiện trên được đáp ứng, theo như mình biết thì quá trình tiến hóa sẽ được bảo đảm, và vấn đề quyết định thành umbreon/espeon là phụ thuộc vào thời gian ban ngày hay ban đêm

vào January 9, 2018.
Bình luận

Đáp án của bạn

Với việc gửi đáp án, bạn đã đồng ý với Chính sách dữ liệuCác điều khoản của chúng tôi.