Dùng lệnh Recall có tiện hơn không?

Đã trả lời

Dùng lệnh Recal hay tự mình chạy về căn cứ thì nhanh hơn? Đây vấn đề luôn khiến mình phải cân nhắc khi chơi game.

Cho những người chưa biết thì lệnh Recall mất những 8 giây để dịch chuyển từ vị trí đang đứng về đến căn cứ. Vậy nên câu hỏi của mình có thể được hiểu theo cách khác là: trong 8 giây chạy bộ thì người chơi di chuyển được xa bao nhiêu so với Fountain?

Theo cách hỏi này ta có thể thấy ở đây xuất hiện một tham số, đó là tốc độ của nhân vật.

Vậy muốn giải quyết được vấn đề ban đầu, mình cần biết với những chỉ số tốc độ thường thấy sau thì trong 8 giây, nhân vật sẽ di chuyển được khoảng cách là bao nhiêu?

  • 300
  • 350
  • 400
  • 450
  • 500

Mong mọi người gắn thêm hình minh họa cho dễ hình dung ạ.

Bình luận
Chấp nhận

Có lẽ sẽ xuất hiện kha khá lỗi nhưng về cơ bản thì tớ đã thành công làm một vài thử nghiệm và cho ra kết quả.

Thử nghiệm dùng tướng Blitzcrank (cho tiện vì đây là tướng tớ đã có sẵn). Blitscrank có ms ban đầu là 300. Sau 8 giây đi ở đường dưới tớ đến được gần trụ Inhibitor.

RE: Dùng lệnh Recall có tiện hơn không?

Sau đó tớ mua một đôi Boots of Speed và boost tốc độ lên 350 ms, lúc này tướng của tớ đã chạy qua Inhibitor nhưng vẫn chưa vượt được trụ Turret.

RE: Dùng lệnh Recall có tiện hơn không?

Tớ cố thử thêm để lấy kết quả cho tốc độ 406 và 455 nhưng rốt cuộc kết quả lại không được như ý ( vả lại rất khó để nâng điểm ms lên chính xác như mong muốn). Trong cả 2 trường hợp thì nhân vật của tớ đều chỉ di chuyển được đến địa điểm gần giống với khi còn ở tốc độ 350 ms.

Cuối cùng, tớ sắm 1 Phantom Dancer và 1 Boots level 5, dùng spell Ghost và chạm rank 5 overdrive để xem nếu boost tốc độ lên cực cao thì rốt cục sẽ chạy được đến đâu. Vì Overdrive chỉ kéo dài được đúng 8 giây nên càng tiện cho tớ bấm giờ hơn. Nhân vật của tớ đã đi được đến đây:

RE: Dùng lệnh Recall có tiện hơn không?

Cuối cùng có thể kết luận là ngoại trừ trường hợp bạn đã ở trong địa phận căn cứ thì dùng lệnh “Recall” luôn là nhanh nhất.

 

Đã trả lời vào July 31, 2016
Bình luận

Đáp án của bạn

Với việc gửi đáp án, bạn đã đồng ý với Chính sách dữ liệuCác điều khoản của chúng tôi.