Dùng 2 lure một lúc hay 2 lure liên tiếp thì thu hút được nhiều Pokemon hơn?

Đã trả lời

Nói thật là tớ rất tò mò về việc làm thế nào để tối ưu hóa lure, giúp thu hút nhiều Pokemon nhất có thể, để chắc chắn không bị phí phạm thời gian khi dùng lure, vì tớ không có nhiều thời gian để chơi game. Theo như câu hỏi này thì dùng 2 lure trên 2 pokestop trong cùng phạm vi sẽ làm tăng tỉ lệ Pokemon xuất hiện. câu hỏi của tớ là: liệu có hiệu quả hơn nếu dùng 2 lure cùng lúc không? hay nên dùng 2 lure liên tiếp cho 1 pokestop?

Nếu như có sự khác nhau thì cách nào sẽ có số Pokemon xuất hiện/ số lure đã dùng nhiều hơn?  Nếu tớ thấy 1 lure đang được sử dụng cho 1 nhóm các pokestop, tớ có nên dùng thêm lure ở gần đó không? hay chờ cho đến khi lure kia hết tác dụng thì mới dùng?

Bình luận
Chấp nhận

Dùng 2 lure cùng lúc với 2 lure liên tiếp thực ra đều thu hút lượng pokemon như nhau. Điểm khác biệt duy nhất là bạn có thể sẽ bắt được ít hơn nếu bạn dùng lure liên tục, nhưng chỉ bởi vì bạn phải mở ứng dụng hơn 30 phút thôi.

Nếu bạn định dùng lucky egg để được gấp đôi xp nhờ việc bắt pokemon, nhất định nên dùng 2 lure ở 2 pokestop gần nhau nhé

Đã trả lời vào October 4, 2016

Dùng 2 lure 1 lúc sẽ thu hút nhiều người chơi khác hơn là dùng 2 lure liên tiếp, bởi vì nhiều người hơn = nhiều hoạt động hơn – nhiều pokemon hơn. Tớ chẳng thấy lí do nào để dùng từng cái 1 liên tiếp thay vì dùng cả 2 cả, trừ khi bạn đang chán, đang có 2 lure và không muốn dành nửa tiếng đồng hồ để làm gì cả

vào October 5, 2016.

Rất tiếc là mặc dù địa điểm xuất hiện Pokemon sẽ tập trung vào các địa điểm có người hoạt động trung bình cao, nó lại không phụ thuộc vào số lượng hoạt động hiện tại. theo như mình biết, địa điểm xuất hiện Pokemon là cố định, và sẽ có Pokemon xuất hiện sau 1 thời gian nhất định. Do đó, lôi kéo được nhiều người đến địa điểm hiện tại sẽ không làm tăng số lượng Pokemon xuất hiện

vào October 5, 2016.
Bình luận

Việc sử dụng lure liên tiếp sẽ có hiệu quả hơn, vì 2 lí do sau:

  • Lure thu hút pokemon, đồng thời cũng thu hút những người chơi khác. Đây sẽ là cơ hội tốt để những người chơi khác nhận ra lợi ích của lure module và có thể họ sẽ dùng lure của chính họ trên pokestop gần đó.
  • Do thời gian cần để bắt pokemon, số lượng pokemon bị bắt sẽ giảm nhẹ cũng như số lượng lure module hoạt động liên tiếp tăng, sẽ có ích đặc biệt là khi bạn ném bóng kém hoặc pokemon có CP cao.
Đã trả lời vào October 5, 2016
Bình luận

Đáp án của bạn

Với việc gửi đáp án, bạn đã đồng ý với Chính sách dữ liệuCác điều khoản của chúng tôi.