Dao có headshot đối thủ được không?

Trong CS:GO, bạn có thể bắn đối thủ trúng đầu và tạo một “headshot”, gây thêm sát thương cho người chơi bị bắn. Trong trò này còn có cả dao, cái có thể dùng để đánh cận chiến đối thủ.

Vậy dao có headshot được đối thủ không? Nếu mình đâm vào đầu một kẻ địch bằng dao thì sẽ gây thêm sát thương chứ? Tương tự, nếu mình đâm đối thủ vào chân thì sẽ gây ra ít sát thương hơn hả?

 

Đã hỏi vào September 2, 2016 Tổng hợp.
Bình luận
Chấp nhận

Liên quan đến vấn đề dao trong CS:GO, đâm vào đầu hay đâm vào chân thì cũng gây ra sát thương như thế cả. Yếu tố tăng sát thương là việc dao được đâm từ góc, từ phía trước hay từ phía sau.

 

 

 

Bảng vũ khí này hiển thị mức sát thương của dao ở lần tấn công chính và tấn công thứ hai,  đến mỗi vùng bị đâm (mặc dù không liên quan) và cũng cho biết hướng đâm ở phía trước/phía sau hay góc kẻ địch. Như bạn có thể thấy, vùng bị đâm không có khác biệt gì nhiều trong lượng sát thương gây ra.

 

 

 

Thú vị là, bảng này hiển thị áo chống đạn và mũ bảo hiểm làm giảm sát thương của dao.  Nó cũng ngụ ý rằng cái này sẽ làm giảm lượng sát thương khi bị đâm vào chân.  không  giảm sát thương đến chân với bất kỳ vũ khí gì khác. Có vẻ cái này chỉ ra rằng sát thương do dao gây ra hoàn toàn chỉ dựa vào hướng đâm (trước/sau hay bên)

Đã trả lời vào September 2, 2016
Bình luận

Đáp án của bạn

Với việc gửi đáp án, bạn đã đồng ý với Chính sách dữ liệuCác điều khoản của chúng tôi.