Đánh vào đầu mấy con cừu thì có cho ra nhiều len hơn không?

Đã trả lời

Thắc mắc này phát sinh khi mình chơi Minecraft ( phiên bản từ 1.1. đến 1.6 – khi mà muốn lấy được lông cừu thì chỉ cần đánh mấy cái vào bọn cừu thay vì phải giết chúng hay xén lông).

Mình chưa đọc gì liên quan đến điều này đâu nhưng  sau vài tháng chơi Minecraft và đi thu lượm lông cừu để chế đồ ( và cố gom thật nhiều lapiz- lúc đó một khối quặng chỉ thu được 1 loại dye thôi), thề là mình đập vào mỗi bộ phận của con cừu mình lại thu được một lượng lông khác nhau.

Từ những gì thấy được thì mình nghĩ đánh vào đầu cừu là cho ra được nhiều lông nhất, khoảng 3 khối wool thì phải, còn những chỗ khác thì chỉ được 2 wool thôi, thậm chí đánh từ đằng sau thì chỉ được có 1 wool. Có ai quan sát thấy hiện tượng này không? Bên Notch có từng nói gì như là đánh vào bộ phận nào của con cừu thì cũng nhận được số wool ngẫu nhiên dao động từ 1-3 không?

 

Bình luận
Chấp nhận

Không phải đâu.

Dù có đánh vào đầu cừu hay là không thì bạn chỉ có thể lấy được wool khi đánh chết nó thôi, mỗi lần như vậy thì nó sẽ rơi ra một wool cho bạn lượm. Ngoài ra thì tuy đánh vào đầu cừu không cho bạn thêm nhiều len hơn nhưng mà lại có tác dụng giảm tension và angst bị gây nên bởi bọn creeper.

Thêm đó, nếu bạn dùng kéo để xén lông cừu thì còn có thể rơi ra những 2-4 khối len, và tất nhiên là xén vào bộ phận nào thì cũng như vậy thôi.

 

Đã trả lời vào August 19, 2016
Bình luận

Đáp án của bạn

Với việc gửi đáp án, bạn đã đồng ý với Chính sách dữ liệuCác điều khoản của chúng tôi.